Kỳ Co Gateway Quy Nhơn lựa chọn sáng giá nhiều mảng xanh

nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn là dự án nhà phố và biệt thự được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư quan tâm một biện pháp đặc biệt. Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Kỳ Co Gateway Quy Nhơn. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ điều hòa rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên một không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí thuận lợi của Quy Nhơn, Tp. Quy Nhơn.

 Kỳ Co Gateway

Dự án Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings lựa chọn sáng giá

Thị trường BĐS có dấu hiệu nóng lên những năm gần đây. Liên tục có nhiều dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố mới ồ ạt được ra mắt và ra mắt trên thị trường. Song vẫn tồn tại sự lệch pha giữa cầu và cung. Như hiện tại, các mua đất dự án nhà phố và biệt thự chưa có sổ đỏ nhiều như nấm sau mưa. Song lại thiếu hụt các dự án nhà phố và biệt thự nhà tầm trên dưới 1,6 tỷ/căn nhà phố dành cho đối tượng gia đình nhỏ, quý khách trẻ. đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway là một trong số ít dự án nhà phố và biệt thự có mức giá tầm 1,6 tỷ/căn nhà phố. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi cung cấp được nhu cầu của đối tượng quý khách trên. Không chỉ thuận lợi trong việc giao thông, biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn còn thửa hưởng một biện pháp trọn vẹn tất cả tiện ích của khu vực Quy Nhơn. Vị trí Kỳ Co Gateway Quy Nhơn rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án nhà phố và biệt thự đến bến xe Quy Nhơn chỉ dao động hai km, sân bay chỉ dao động 30km.

Với phương châm “Mang đến không gian sống tiện nghi” ở nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân. Đều được tích hợp cực kỳ thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm cao cấp quốc tế. đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway không chỉ được chú trọng đến không gian sống xanh mát. Mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng an toàn hiện đại. Nhằm cung cấp nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.

Biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn nhiều mảng xanh

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án nhà phố và biệt thự trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì sao Kỳ Co Gateway Quy Nhơn cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm thiên nhiên độc đáo giữa lòng Tp. Quy Nhơn. Bên cạnh đó, biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn này còn may mắn sở những hướng nhìn đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Kỳ Co Gateway Quy Nhơn là dự án nhà phố và biệt thự xanh duy nhất khu vực Quy Nhơn. Được lòng quý khách đúng chuẩn sinh thái, về không gian sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án nhà phố và biệt thự trở thành nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của Kỳ Co Gateway Quy Nhơn không chỉ là chất lượng sống hoàn hảo bên trong mà còn bởi vẻ đẹp ngoại khu của dự án nhà phố và biệt thự mà CĐT đã dày công kiến tạo.

Khẳng định chất lượng cao ở mọi khía cạnh từ thiết kế, vị trí đến hạ tầng tiện ích. Kỳ Co Gateway Quy Nhơn ngay từ khi vừa ra mắt đã làm “sáng bừng” cả thị trường BĐS phía trung tâm hành chính mới Tp. Quy Nhơn. Với mức giá tranh giành chỉ từ 20tr/m2. Tổng giá trị đất nền nhà phố và biệt thự chỉ từ 1,6 tỷ/căn nhà phố cùng chính sách bán hàng linh hoạt. Lý do họ lựa chọn dự án nhà phố và biệt thự này vì đây là sản phẩm mang đến cảm giác yên tâm lớn cho họ khi lựa chọn đầu tư hơn nữa. Khu đất nền nhà phố và biệt thự nằm ở rất đắc địa ngay mặt Quốc Lộ 19B rất phù hợp đầu tư cho thuê. Hội tụ đầy đủ những nhân tố của một BĐS hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Kỳ Co Gateway Quy Nhơn hứa hẹn khi ra mắt sẽ trở thành biểu tượng mới của cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Theo đó sẽ có một cơn sốt mới mang tên “ Kỳ Co Gateway Quy Nhơn” trong phân khúc Đất nền hạng sang khu vực trung tâm thành phố.

dự án đất nền Kỳ Co Gateway

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent
0913.756.339