Mãnh đất vàng Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons

Tập đoàn Bcons là 1 trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản tại VN hiện nay. Hầu hết các dự án bất động sản của tập đoàn này đều sở hữu 1 địa điểm rất là đắc địa cùng với những tiện ích hoàn hảo. Tiếp nối thành công của những dự án bất động sản mang thương hiệu Bcons chủ đầu tư dự định ra mắt 1 dự án bất động sản mới mang tên bảng giá bcons suối tiên tại vị trí kim cương trên mặt đường Tân Lập vị trí kim cương giữa Dĩ An.

Bcons Suối tiên

Đọc ngay tại GKG: https://gkg.com.vn/dat-xanh/

Dự án chung cư Bcons Suối tiên thiết bị đầy đủ

Thật thuận lợi để cảm thấy điểm ưu việt về vị trí kim cương của dự án bất động sản này. Chung cư hạng sang Bcons Suối tiên tọa lại tại “địa điểm vàng” đường Tân Lập, nút giao thông quan trong di chuyển thẳng ra sân bay, nối khu trung tâm Bình Dương. Không gian dự án bất động sản còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Bình Dương. Dự án căn hộ nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa thiên nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Khi sống tại bảng giá bcons suối tiên quý cư dân sẽ được hưởng các tiện ích dự định bao gồm. Khu vui chơi, trung tâm thương mại, phòng khám y tế, trường học, phòng tập thể thao, hồ bơi, khu spa, nhà hàng….Không chỉ dùng lại ở môi trường sống của mỗi cái nhân, chủ đầu tư Chung cư hạng sang Bcons Suối tiên chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích cộng đồng như: Khu vui chơi, sân tennis, bể bơi 4 mùa, trung tâm mua sắm (khu mua sắm, khu ẩm thực đến tư những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới), sân chơi dành cho trẻ em, đài phun nước…giúp tạo ra 1 không gian sinh hoạt chung mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho từng hộ gia đình đúng theo nét văn hóa lâu đài của người Á Đông.

Khu chung cư hạng sang Bcons Suối tiên không gian mở

Được xây dựng với chiều cao 25 tầng, tòa Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons phát triển những loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 41m2 đến 72m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu định cư thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Tập đoàn Bcons sẽ mang lại dịch vụ vận hành chung cư chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa chủ đầu tư và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị tăng lên cho cư dân và nâng cao giá trị căn hộ.

Bcons Suối tiên

Đọc ngay tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/binh-duong-grand-view/

Nhờ sự hàng đầu từ chủ đầu tư Tập đoàn Bcons, Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần chi trả 30% sẽ ngay tức thì được sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ. 80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn vay và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, KH đã có thể phát triển thành chủ sở hửu của những căn hộ thông minh. Bên cạnh các tòa đã ra mắt trước đó Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons đang đáp ứng thêm cho thị trường nhiều quyết định mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, KH có thể quyết định căn tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các bộ phận sales của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tin tức cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons của khách hàng. Một môi trường sống đầy mê hoặc tại Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339