Máy bơm bùn Tsurumi được ưa chuộng, tại sao?

Ngành công nghiệp khai thác khoáng sản hiện nay ngày càng tiên tiến, thiết bị máy bơm nước đã trở thành một sản phẩm trợ giúp đắc lực cho quá trình khai thác của các doanh nghiệp, trong đó quan trọng nhất phải kể tới đó là máy bơm hút bùn phục vụ cho việc khai thác các loại bùn quặng nghiền, cát, cấp hạt, huyền phù, tro xỉ,… Hầu hết các nhà đầu tư đều lựa chọn máy bơm hút bùn Tsurumi cho công trình của mình. Vậy tại sao, vì những lý do gì mà máy bơm bùn Tsurumi được tin dùng, ưa chuộng đến thế? Chúng ta cũng tìm hiểu trong bài viết sau:

Xem link : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Ưu điểm nổi trội làm nên thành công của máy bơm bùn Tsurumi

Khi đem so sánh với các dòng máy bơm bùn xuất từ Trung Quốc hoặc Châu Âu, các dòng máy bơm Trung Quốc thì giá rẻ nhưng tuổi thọ lại không cao (chỉ khoảng 2000 – 3000 giờ làm việc), máy bơm bùn sản xuất tại Châu Âu thì tuổi thọ cao hơn (6000 – 8000 giờ) tuy nhiên giá thành lại rất cao. Sự ra đời của máy bơm bùn Tsurumi sản xuất tại Nhật Bản – một quốc gia có nền khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới đã đáp ứng được cả 2 yêu cầu về chất lượng và giá cả.

Máy bơm bùn Tsurumi sản xuất tại Nhật Bản

Máy bơm bùn Tsurumi được thiết kế, chế tạo bằng vật liệu siêu bền, chống mài mòn tốt, chất lượng tuyệt vời. Hơn nữa giá thành lại rất hợp lý đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Tất cả các bơm nước thải tsurumi đều được thiết kế để dễ dàng tháo lắp, quá trình bảo trì, bảo dưỡng máy thực hiện thuận tiện mà không cần phải điều chỉnh gối trục.

 Máy bơm bùn Tsurumi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

– Công trình khai thác hầm lò, công trình xây dựng

– Các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản

– Bơm nước thải trong các hệ thống xử lý nước thải thành phố

– …

Máy bơm hút bùn Tsurumi Nhật luôn đem lại những giá trị tuyệt vời nhất. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0978.91.33.99 Tel: 024 3984 3319 để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty CP Matra Quốc Tế rất hân hạnh được phục vụ.