Merosa Khang Điền Nhà phố cao cấp đường nét mạnh mẽ kênh sinh lợi

Merosa Khang Dien Reviewland.vn là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa. Trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,….

Merosa Khang Điền

Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 đường nét mạnh mẽ

biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 được xây dựng trên mảnh đất có vị trí Mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM. Dễ dàng kết nối với các đường lớn như Mặt tiền đường Võ Chí Công… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu thế vượt bậc cùng địa điểm vượt bậc đó chính là sức hút đến từ dự án nhà phố và biệt thự này. Hiện nay, cư dân nhanh chóng kết nối từ địa điểm dự án nhà phố và biệt thự đến được với các khu vực trọng điểm của khu vực phía ĐÔNG. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm trường học, trung tâm thương mại… Ngoài ra, còn rất nhiều công trình vượt bậc khác của Thành Phố Hồ Chí Minh quanh địa điểm dự án. dự án cao cấp ,Sân vận động. Các trung tâm thương mại và toà văn phòng lớn. Song song đó, hệ thống giáo dục tại đây còn rất phát triển. Với vô số cáchọc viện, cao đẳng, trường đại học, . Hệ thống trường từ mầm non đến trung học về chất lượng đào tạo rất nổi tiếng.

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại Merosa Khang Điền quận 9. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. CĐT cũng đã chọn lọc những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Merosa Khang Dien Reviewland.vn được kinh doanh tại dự án. Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi quý khách hàng luôn mong muốn. Như vậy, cư dân biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 có thể sở hữu được 1 Biệt thự thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 8 tỷ/căn.

Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 kênh sinh lợi

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng Biệt thự biệt thự cao cấp đến bố trí đều rất hợp lý. biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 được thiết kế với diện tích từ 5,5 x 18,5, 8×18,5, 14,2×16, 10×20, 10x27m. Mỗi lô Biệt thự có nhiều diện tích, thích hợp với phần đông nhu cầu của quý khách hàng hiện nay. Xung quanh Merosa Khang Điền quận 9 giáp với nhiều tuyến đường lớn đều là những không gian thoáng đãng. Như đối diện đại lộ Mặt tiền đường Võ Chí Công, trụ sở Bộ Ngoại Giao và công viên. Các nhà phố và biệt thự tại Merosa Khang Điền quận 9 đều được thiết kế theo hướng thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, tại các phòng chính của Biệt thự như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Các nhà phố và biệt thự được thiết kế cửa sổ bằng kính chống nhiệt cao cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một phương pháp tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt rất là tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong Biệt thự hơn, tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn!

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/opal-cityview/

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, chủ đầu tư không quên việc thiết kế dự án nhà phố và biệt thự sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án nhà phố và biệt thự trong khuôn viên phong cảnh xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính nhà phố và biệt thự của mình. Công trường dự án nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 ngày đêm máy móc và con người liên tục làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn tất thủ tục pháp lý để có thể nhanh chóng mở bán. Cho những quý khách hàng thực sự mong muốn và chú ý mua Nhà phố tại đây. Có thể có tin tức đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Merosa Khang Điền quận 9.

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339