Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land hiện đang là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín của thị trường Việt Nam. Hầu hết các dự án của Keppel Land đều nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng ngay từ lần đầu ra mắt. Đặc biệt, hầu hết các dự án đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hãy cùng SaleReal điểm qua một số dự án nổi bật của chủ đầu tư này ngay nhé.

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Keppel Land

Dự án Keppel Land – Saigon Sports City

Sau hàng loạt thành công của các dự án như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Keppel tiếp tục giới thiệu tới khách hàng dự án khu phức hợp Saigon Sports City. Đây là một trong những dự án Keppel nổi bật và đẳng cấp bao gồm nhà ở cao cấp, khu trung tâm thương mại, khu thể thao công cộng.

Công ty Keppel ước tính, sau khi dự án này hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh khoảng 4.300 căn hộ cao cấp, bên cạnh đó là tổ hợp thể thao, trung tâm giải trí và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Keppel Land dã hợp tác cùng với nhiều đối tác trong và ngoài nước để có thể cung cấp nên môi trường sống đẳng cấp và hiện đại cho cư dân. Với tổng diện tích lên tới 64 hecta chắc chắn Saigon Sports City sẽ trở thành khu phức hợp đẳng cấp và hoàn hảo nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Về phong cách thiết kế, Keppel Land Vietnam sẽ mang tới nhiều yếu tố từ tự nhiên, từ đó cuộc sống của cư dân sẽ luôn được hòa quyện vào thiên nhiên. Các căn hộ được thiết kế theo không gian mở giúp môi trường sống của bạn luôn chan hòa, bình yên và gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và hiện đại.

Căn hộ Keppel Land – Palm Spring

Palm Spring là dự án bất động sản được đầu tư và phát triển dựa trên sự hợp tác của tập đoàn Keppel Land, Trần Thái và Tiến Phước. Dự án được xây dựng bao gồm 3 tháp, mỗi tháp 35 tầng và dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường Quận 2 khoảng 483 căn hộ cao cấp.

Dự án căn hộ Keppel được nằm tại vị trí đặc địa, ngay cạnh khu Nam Rạch Chiếc được bao phủ bởi sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SaleReal đánh giá, đây là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, cư dân sẽ luôn có được cuộc sống bình yên, gần gũi và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, cư dân khi sống tại Palm Spring cũng sẽ dễ dàng di chuyển và giao thương với các khu vực lân cận. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để có thể di chuyển tới trung tâm Quận 1, 5 phút để tới được khu đô thị mới Thủ Thiêm, các trung tâm thương mại như Estella Palace, Vincom Mega Mall,… Ngoài ra, bạn cũng sẽ rất dễ dàng di chuyển tới hệ thống trường học quốc tế như trường quốc tế Úc, trường quốc tế Hồ Chí Minh, trường quốc tế Anh, trường quốc tế Mỹ,….

Có thể nói, tất cả các dự án của Keppel Land đều có những đặc điểm vô cùng nổi bật đảm bảo đem tới cho cư dân cuộc sống hiện địa và tiện nghi. Theo SaleReal đánh giá, đây chính là môi trường sống lý tưởng dành cho mọi cư dân đồng thời cũng là kênh đầu tư sinh lời cho nhiều nhà đầu tư.

0913.756.339