Đặc điểm của bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam Hiện nay được Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng đối với khách với những loại dung lượng như: 200l sức ép 10bar; áp lực 8bar; áp lực 16bar; sức ép 25bar có thiết kế hai dạng đứng và tọa lạc. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có mẹo hay lựa chọn dòng bình phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Xem tại : hhttp://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Thông tin kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ Châu âu. dòng bình này có dung tích 200l và vận hành được trong mức sức ép 10 bar nên dựa vào quan tâm của hệ thống mà quý khách hàng có giải pháp chọn lựa cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có qui hoạch với đường kính ống đi đến có ống dẫn qui định 1.5 inch, kích thước khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng.chú ý: sản phẩm làm việc tiềm năng trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của công ty CP Matra Quốc Tế cho khách: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ đáp ứng cho khách hàng một số loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn phí vận chuyển đối vớikhách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách đang có yêu cầu sử dụng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung cấp thương hiệu với sản phẩm chính hãng thì hãy đến ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế. tất cả chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với tất cả chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn đảm bảo được dùng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với kinh phí thấp nhất trên thị trường mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên sales, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Quý khách sẽ được Tư vấn loại máy chuẩn xác nhất và tất thẩy chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và tư vấn cài đặt đặt sản phẩm.

nếu Quý khách ở Hà Nội có thể đến với tất cả chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của tất cả chúng tôi và có chọn lựa tốt nhất cho mình. Hoặc liên lạc đối vớichúng tôi theo tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

cùng với đó, không chỉ có Varem mà chúng tôi còn cung ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với tất cả chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự tham khảo và chọn lựa sản phẩm cho mình.

Xem bài : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html