Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An bán giá hấp hẫn cây xanh rộng

Tiến độ Suntec City Long An với vị thế trọng điểm của khu dân cư mới Đức Hòa. Một trong những khu dân cư tiên tiến và đồng bộ bậc nhất Long An hiên nay. Đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Long An. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án đất nền giá rẻ là yếu tố được quý vị quan tâm nhất.

Suntec City Long An

Thiên đường an cư lạc nghiệp lý tưởng tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An

Nhà phố Suntec City Long An Đức Hòa bán giá hấp hẫn

khu dự án Suntec City Long An Long An có vị trí huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Tỉnh Long An, Long An. Dự án biệt thự và nhà phố có diện tích xây dựng 48,7 ha gồm 2-3 tầng cao và 300 sp từ 100m2-300m2. Dự án biệt thự và nhà phố này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Long An và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án biệt thự và nhà phố này mang lại sự giao thoa hoàn hảo biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An phù hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án biệt thự và nhà phố trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án biệt thự và nhà phố trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao. Từ nhà phố Suntec City Long An Novaland, cư dân tương lai chỉ mất vài ba phút di chuyển. Để có thể đi lại với Trung tâm hành chính Tỉnh Long An, Sân vận động. Trung tâm thương mại …

Tiện ích nội khu dự án đất nền giá rẻ cũng có một hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch một hồ bơi cao cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một bí quyết tốt nhất. Trong toà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý vị thích sự kín đáo và riêng tư. Với mục tiêu xây dựng một dự án đất nền giá rẻ thân thiện với môi trường. CĐT khu dự án Suntec City Long An Long An đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án biệt thự và nhà phố được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành phần nhiều diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và thể dục ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Long An cây xanh rộng

nhà phố Suntec City Long An Novaland được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Với số lượng hạn chế dao động hơn 300 sp cao cấp. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, nguyên liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và tầm nhìn rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem Thêm: https://sun-teccity.com/vi-tri/

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An. Công ty Novaland còn thường xuyên cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại Đất nền xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Sở hữu Đất nền tại dự án đất nền giá rẻ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An là bạn đã sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ.

Thông tin tại: canhotheascent.org
0913.756.339