Nên hay không khi mua nhà phố biệt thự Quận 9

Khi nói về các nhà phố biệt thự Quận 9 thì người ta thường đánh giá cao các thương hiệu đến từ tập đoàn Khang Điền. Đó là những đánh giá trước đây thôi, hiện nay rất nhiều chủ đầu tư có uy tín và năng lực đã tham gia vào thị trường bán biệt thự Quận 9.  Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Nên hay không khi mua nhà phố biệt thự Quận 9

Với nhiều tập đoàn bất động sản lớn đang triển khai đầu tư vào thị trường bất động sản Quận 9 với thương hiệu compound đặc trưng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. SaleReal cung cấp Danh sách nhà phố biệt thự Quận 9 nên tham khảo năm 2020.

Các dự án nhà phố biệt thự Quận 9 nên mua năm 2020 dành cho khách hàng tham khảo dưới sự tư vấn của công ty bất động sản SaleReal gồm một số cái tên nổi bật như sau:

Tổng hợp dự án biệt thự Quận 9 nổi bật

Dự án đầu tiên mà SaleReal muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó là dự án Park Riverside Quận 9. Khu nhà phố biệt thự Quận 9 mới được tiền khai nằm tại số 9 đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu là dự án có quy mô 17,7 hecta.

Công trình mới tại Quận 9 do tập đoàn MIK Group triển khai xây dựng với 693 căn nhà phố và biệt thự chất lượng cao. Vậy pháp lý do răng và mức giá bán tốt cũng nhiều ưu thế vượt trội thì dự án Park Riverside Quận 9 theo đánh giá của SaleReal là nên đầu tư trong năm 2020.

Dự án thứ hai cũng không kém phần hấp dẫn đó là dự án Verosa Park Khang Điền.

Dự án nhà phố biệt thự Khang Điền Quận 9 do tập đoàn Coteccons làm nhà thầu chính và đơn vị xây dựng là tập đoàn Ricons. Nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền là dự án có quy mô 8,1 hecta với 293 căn nhà phố vườn cùng ba sản phẩm biệt thự.

Đây là dự án thứ hai theo chúng tôi là nên tham khảo cho nhà đầu tư quan tâm đến thương hiệu compound nhà phố biệt thự Quận 9 hiện nay. Dự án có yếu tố đẹp về vị trí khi nằm tại mặt tiền đường Liên Phường Quận 9 và đến từ chủ đầu tư Khang Điền cùng các đối tác có uy tín.

Giá bán tham khảo cho khách hàng mua nhà phố biệt thự Khang Điền năm 2020 Là 12,5 Tỷ/ căn.

Nhà phố biệt thự Quận 9 Santeria là dự án tiếp theo được SaleReal chia sẻ đến quý khách trong bài viết ngày hôm nay và cũng là dự án cuối cùng nên tham khảo năm 2020.

Senturia Quận 9 Central Point là dự án biệt thự chất lượng cao được đầu tư xây dựng bởi công ty Tiến Phước. Dự án biệt thự Quận 9 có quy mô 70 hecta được đầu tư xây dựng tại Lê Văn Việt khu công nghệ cao Quận 9 với mật độ xây dựng 26%.

Dự án khu dân cư Tiến Phước Quận 9 được đầu tư xây dựng với sản phẩm nhà phố biệt thự có đa dạng về diện tích và đang là một trong những dự án cung cấp nguồn biệt thự nhà phố Quận 9 lớn ra thị trường lớn năm 2020.

Trên đây là 3 trong số những dự án thuộc danh sách nhà phố biệt thự Quận 9 được cập nhật nên mua năm 2020 bởi các chuyên gia bất động sản SaleReal. Thông tin chi tiết về dự án nhà phố Quận 9 sẽ được chúng tôi cập nhật và chuyển đến quý khách hàng thông qua các bài viết sau.

0913.756.339