Những giá trị mà căn hộ dự án chung cư Tumys Phú Mỹ đem đến cho gia đình bạn

du an Tumys Phu My với những ưu điểm vượt bậc như: thiết kế đẳng cấp. Vị trí tiềm năng, không gian sống trong lành cùng tiện ích tân tiến… dự án chung cư Tumys Phú Mỹ chờ mong sẽ là đến 1 đời sống tiện nghi mà đẳng cấp, sang trọng mà thượng lưu.
Tumys Phú Mỹ

Khu đỗ xe thông minh tại dự án chung cư Tumys Phú Mỹ

Chung cư hạng sang Tumys Phú Mỹ có vị trí trung tâm Thị Xã Phú Mỹ. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án nhà ở dễ dàng cho người dân di chuyển. Căn hộ Tumys Phú Mỹ đang từng ngày khẳng định chất lượng, hình ảnh của mình trong mắt quý vị mặc dù chưa chính thức công bố nhưng . Nằm trong khu đô thị Thị Xã Phú Mỹ, Với vị trí đắc địa “ có 1 không hai”. Được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Phong cách kiến trúc quy hoạch thông minh Bên cạnh cảnh quan môi trường xung quanh xanh mát, trong lành… dự án chung cư Tumys Phú Mỹ đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với những quý vị và NĐT đang mơ ước tìm kiếm 1 Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình. Một bất động sản sinh lời.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của du an Tumys Phu My . Đơn vị đầu tư dự án nhà ở còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu căn hộ cao cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối căn hộ là khu vườn trung tâm với vô vàn cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Với những tiện ích độc đáo này, Chung cư hạng sang Tumys Phú Mỹ được đánh giá là 1 trong những dự án nhà ở cao cấp đáng sống nhất khu vực Thị Xã Phú Mỹ, phát huy tốt khả năng thu hút quý vị với những tiện ích đa dạng, cao cấp và đa dạng đem đến cho quý vị những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Phong cách sống mới mà dự án chung cư Tumys Phú Mỹ đem đến cho lối sống hiện đại

Căn hộ Tumys Phú Mỹ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà ở là cảnh quan môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại dự án chung cư Tumys Phú Mỹ còn mang thiết kế mở rộng, lưu thông linh hoạt với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Tumys Phú Mỹ

Có thể nói rằng, rất ít dự án nhà ở tạo được nhiều tiện ích chuỗi như dự án chung cư Tumys Phú Mỹ. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh 4 lớp. Sẽ tạo nên 1 không gian thư giãn nhất được thiết kế hết sức chặt chẽ. Đặc biệt, đời sống giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ không gian sống và những tiện ích mà dự án nhà ở tạo nên. Đèn thả trang trí là thiết bị chiếu sáng mà còn là vật trang trí không còn quá xa lạ với mỗi người Việt, đi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những mẫu đèn thả trang trí, hoặc đèn tường, đèn chùm khác nhau, vai trò của những chiếc đèn thả trang trí rất quan trọng, ở đâu có sự hiện diện của những chiếc đèn thả trang trí là ở đấy có sự vượt bậc đem đến nguồn sáng khác biệt.​ dự án chung cư Tumys Phú Mỹ trở thành dự án nhà ở đáng sống nhất của tại Thị Xã Phú Mỹ trong năm 2023 tới.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339