Thiết kế môi trường sống ấn tượng tại Dự án căn hộ Chí Linh Center

Chỉ vừa bước qua năm 2022 nhưng số căn hộ cao cấp tại Chí Linh Center giá được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự để ý của quý vị với các dạng căn hộ cao cấp đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc trưng từ CĐT với dự án. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong năm mới, Dự án căn hộ Chí Linh Center sẽ là chọn lọc sáng giá.
Chí Linh Center

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center thiết kế độc đáo

Chung cư hạng sang Chí Linh Center sở hữu một vị trí vàng khi có vị trí trung tâm khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu – trung tâm mới của Bà Rịa – Vũng Tàu. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng bài bản, các cư dân tương lai sẽ hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển. Dự án căn hộ hạng sang Chí Linh Center có vị trí trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông với các tuyến đường lưu thông nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Chí Linh Center giá là tòa nhà có mặt đường của Dự án căn hộ Chí Linh Center. Với địa điểm mặt đường cho nên cư dân của dự án nhà ở có thể tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày gắn kết mang tính lưu thông với cộng đồng bên ngoài. Vì được có vị trí mặt đường của đường Trần Duy Hưng, đối diện với trung tâm thương mại Big C nên cư dân có thể lưu thông nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm Bà Rịa – Vũng Tàu một bí quyết trọn vẹn.Ngoài ra, Chung cư hạng sang Chí Linh Center còn có các tiện ích đáp ứng cả những nhu cầu giải trí và nhu cầu ẩm thực của người dân với khu vực BBQ,không gian bán lẻ, coffee ngoài trời….

Chí Linh Center

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center đầy cá tính

Được thiết kế với chiều cao 25 tầng, Dự án căn hộ hạng sang Chí Linh Center đáp ứng cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu 1 số lượng lớn các căn hộ đa năng với 3 loại phòng ngủ tương ứng với một số loại diện tích từ 64 m2 – 95 m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể chọn lọc cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Tất cả các căn hộ hạng sang tại dự án nhà ở đều thiết kế có từ 2- 4 phòng ngủ, phòng khách và phòng ngủ… Điểm nổi bật trong cách thiết kế tại dự án nhà ở này là phòng khách và phòng sinh hoạt chung được thiết kế với cửa kính lớn liền lô gia chính tạo hướng view toàn cảnh.

Hiện tại, những quý vị mua Dự án căn hộ Chí Linh Center sẽ được nhận rất nhiều csbh ưu đãi và các quà tặng “khủng” trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mùa hè sôi động cùng Dự án căn hộ Chí Linh Center” . Không những thế, quý vị còn trở nên một trong những cư dân đẳng cấp, được giao lưu với những người hàng xóm văn minh cùng gu tận hưởng cuộc sống hàng ngày tinh tế. Bởi Dự án căn hộ Chí Linh Center chính là tòa tháp quy tụ những tầng lớp thành đạt và thượng lưu bậc nhất tại dự án. Dù nằm ngay trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu với mặt đường đặc địa nhưng Dự án căn hộ Chí Linh Center lại sở hữu môi trường sống rất là hoàn hảo, thanh bình và yên tĩnh nhờ thiết kế tối ưu mà CĐT mang lai, nghệ thuật sắp đặt môi trường sống tinh tế. Chưa kể, căn hộ cao cấp của quý vị sẽ luôn nhận được ánh sáng và gió thiên nhiên mà chẳng cần phải lưu thông quá xa xôi.

Xem thêm

0913.756.339