Nơi đầu tư ổn định gia đình và tận hưởng cuộc sống hàng ngày chất lượng tại căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes

Với việc cho mở bán tòa chung cư cuối cùng chung cu Binh Duong, mong muốn mở ra cho KH nhiều sự quyết định các tầng phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của Quý Khách hàng. căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật so với các tòa khác trong tổ hợp dự án, mong chờ sẽ tạo “sốt” cho thị trường bất động sản cửa ngõ phía Đông.

Tecco Felice Homes

chung cư Tecco Felice Homes

Căn hộ Tecco Felice Homes hiện đại trẻ trung

So với các dự án chung cư khác cùng khu vực, chung cư Tecco Felice Homes sở hữu vị trí đắc địa nhiều trường học lớn, gần các bến xe, tuyến đường huyết mạch và các khu công nghiệp phụ cận nên dự án chung cư không chỉ dễ dàng về mặt giao thông mà còn có giá trị sinh lời từ việc cho người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp thuê để ở. chung cư Tecco Felice Homes nằm ở vị trí độc tôn phía Đông của thành phố, nơi được đánh giá là có giá trị cao nhất tại Thuận An giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn đường Lê Thị Trung và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ vị trí đặt đã mong chờ đem lại khả năng sinh lời bền vững cho căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes.

Nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như chăm sóc cá nhân xuất sắc cho cư dân sinh sống tại đây, đã tạo nên khu phòng khám – bệnh viên với mong muốn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, hỗ trợ sức khỏe của mọi cư dân một bí quyết nhanh nhất.Đúng như những gì giới đầu tư nhận định: “Không thể có một dự án chung cư nào đầy mong chờ và đáng mong chờ hơn chung cư Tecco Felice Homes ”. Tại đây, KH sẽ không cần phải đợi đến cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ để có thể sum họp cùng gia đình, giải trí vui chơi và thưởng thức những bữa ăn thịnh soạn.

Căn hộ Tecco Felice Homes An Phú Land kênh đầu tư

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi chung cư hạng sang tại { chung cư Tecco Felice Homes đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là thế mạnh nổi bật trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang đến lợi ích đa dạng cho cuộc sống hàng ngày cộng đồng. Tất cả sản phẩm nội thất của căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes đều được quyết định một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes là một trong số ít dự án chung cư bất động sản được vinh danh “Thương hiệu vì Môi trường Xanh”. Giống như tên gọi của mình, căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes hướng tới xây dựng một “thành phố xanh” đúng nghĩa. Không chỉ mang đến nhiều sự quyết định căn hộ đa dạng mà căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes còn mang đến cho KH một ngôi nhà mới với đầy đủ các hạng mục bàn giao tốt nhất, đảm bảo sẽ đủ thuyết phục ngay cả với những gia chủ khó tính nhất. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp thì căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes đều đang được để ý và lôi kéo nhiều KH hướng tới quyết định phù hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Thuận An.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/vina2-panorama

Nguồn tại: The Ascent
0913.756.339