Palm Garden Quận 2 kiến tạo cuộc sống trong mơ

Sắp tới đây, nhiều khả năng vào tháng 11/2017 này sẽ có khá nhiều can ho quan 2 được mở bán tại khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc. Du an Palm Garden quan 2 Giờ đây thì yếu tố đấy tuyệt đối được thực hiện lúc hàng loạt những kế hoạch căn hộ đẳng cấp kiên cố và an bình đang từng ngày vươn mình tại khắp vùng ngoại ô và nội thành. Căn hộ Palm Garden cũng tìm đến chỗ tâm hồn con người một chỗ dựa tinh thần Đối với các chủ đề kiến gây tuyệt vời trong tương lai là nhân tố mà cư dân mơ ước.

tọa lạc ấn tượng của dự án Palm Garden Quận 2

không chỉ những khu biệt thự sang trọng được xứng tên như Phú mỹ Hưng, Nam Long mà còn khá nhiều các dự án sở hữu môi trường an cư non tuyệt vời. Từ khi dự án Palm Garden Quận 2 chánh thức khởi công thì dự án bất động sản bất động sản đã nhận những lời khen tạo cánh từ các chủ đầu tư và Quý khách hàng muốn đặt nơi.

công trình Palm Garden Quận 2 là 1 phần của chiến lược Palm City tọa lạc trọn ven trong khu người dân Nam Rạch Chiếc. Tổ thể qui mô của chiến lược lên đến 30 hecta, được đầu tư vì tập đoàn Singapore Keppel Land. Hiện tại trong khu chủ phố Palm City đã hoàn tạo xong gai đoạn một là Palm Heigh và thời kỳ tiếp theo đem tên Palm Garden đang được đồng bộ.

palm garden tu xa
Palm Garden từ xa

vị trí tọa lạc của dự án Palm Garden cực kỳ thú vị, do nhà đầu tư Keppel đã cân nhắc cực kỳ kĩ trong số việc tìm kiếm chỗ đầu tư cho kế hoạch. Công trình bất động sản nằm ngay khu người dân Nam Rạch Chiếc, kết nối Đối với cao tốc Long tạo, Xa lộ Hà Nội giúp cho dân cư di chuyển mau lẹ lại trung tâm hành chánh mới của tạo phố, phong cách Palm Garden chỉ khoảng 12 phút di chuyển bằng xe máy.

Tham khảo Hưởng thụ cuộc sống trong mơ tại Palm Garden Keppel Land

dự án bất động sản Palm Garden Quận 2 không chỉ tạo địa thế đặc biệt vì Cơ sở hạ tầng giao thông thân tất Đối với điều kiện mà còn trải nghiệm làn gió sông tươi mát thổi vào từ con kênh Rạch Chiếc và một nhánh của sông Sài Gòn. Vùng này tọa lạc trong số chiến lược cải xây của tạo phố bể Chí Minh, vì nhiên sẽ có khá các dự án bước lại khu đất đất năng lực tại Nam Rạch Chiếc. Mạng lưới Cơ sở hạ tầng đầu tư bền chắc, hiện khu vực Nam Rạch Chiếc tạo hàng chục dự án nhà phố bất động sản đã hoàn thiện và công trình sẽ tung nên sàn trong số thời gian mới đây.

nhân tố Đặc biệt gì mà công trình Palm Garden Quận 2 của Keppel Land đang sở hữu?

kết cấu chính là ấn tượng ấn tượng mà dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 quát hiện, chủa đầu tư đã vun chút từng chi tiết gây hình và trông muốn đem đến siêu phẩm căn hộ sang trọng toàn mỹ.

dự án bất động sản Palm Garden Quận 2 như hóa thành 1 Singapore thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, 100 % ý tưởng kiến gây theo tiêu chuẩn của quốc đảo sư tử. Dấu nhấn của căn hộ chính là không gian nội thất bên trong số được bố trí khoa học, phù hợp lý đã xây nên yếu tố tráng lệ cho khu vực nhà phố đắc giá. Nhất là nhiều căn hộ đều tạo tầm nhìn hướng view vĩnh viễn về sông Rạch Chiếc, bạn sẽ có dịp hưởng thụ niềm vui tròn vẹn lúc đứng từ trên cao ngắm nhìn toàn cảnh con sông thơ mộng từ cử sổ Palm Garden Keppel Land.

Bài liên quan: Những điểm nổi trội của căn hộ Palm Garden Quận 2