Sống tại Laimian City không lo ngại vấn đề thời gian


Thuộc địa phận phường An Phú, dự án Laimian City (Raemian City) nằm ngay khu vực trung tâm Quận 2 nơi mà đến đâu cũng rất thuận lợi vì đường ngắn. Chưa kể giao thông đồng bộ cũng hỗ trợ cư dân rất nhiều trong đi lại, đặc biệt là vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được công sức bỏ ra trong quá trình vận động, tiếp cận các khu vực khác.

Dự án Laimian City hiện diện tại khu An Phú An Khánh phát triển

Chẳng những nằm trên đường Lương Định Của, vị trí tại phường An Phú của dự án Laimian City còn gần các trục đường huyết mạch của Quận 2 khác là Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ. Vị trí hội tụ những đường lớn này cộng với việc thuộc khu An Phú An Khánh đã cộng điểm rất lớn cho căn hộ Quận 2 này trong mắt khách hàng. An Phú An Khánh từ lâu đã được biết đến là phố nhà giàu với chuỗi hoạt động kim doanh sầm uất được hình thành nên, cộng đồng cư dân nơi đây cũng vô cùng đẳng cấp với những tiện ích quy hoạch chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một không gian sống hoàn thiện với những tiện nghi cao cấp, hiện đại.

vi tri du an Raemian City

Tọa độ dự án giáp với các đường, nâng cao thêm lợi thế giao thông cho dự án, cụ thể như sau:

Hướng Bắc: Xa lộ Hà Nội

Hướng Nam: đường Lương Định Của

Hướng Tây: đường Trần Não

Hướng Đông: vùng nội khu dự án Quận 2

Với việc tứ hướng đều hướng về đường giao thông sẽ giúp rút ngắn lộ trình di chuyển từ căn hộ Quận 2 này. Khách hàng có thể theo dõi các đường đi tại dự án HDTC mới này như sau:

  • 5 phút đến được Bình Thạnh bằng cách đi đường Xa Lộ Hà Nội. Cùng thời gian và lộ trình có thể đến được Quận 3 hay Quận Phú Nhuận
  • 5 phút đến được Siêu thị Metro An Phú với nhiều dịch vụ và nhu yếu phẩm, mặt hàng hóa cần thiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các gia đình.
  • 10 phút đi bằng đường Mai Chí Thọ có thể dẫn sang Quận 1.
  • 10 phút tìm đến Metro số 6 và Metro số 7
  • 10 phút đến được khu đô thị Thủ Thiêm
  • 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất

Quỹ thời gian tính được cho các đường đi chưa đến 30 phút. Điều này cho thấy lợi thế về giao thông tại căn hộ đường Lương Định Của này là vô cùng lớn. Tại đây ngoài cuộc sống trở nên dễ dàng vì đi đâu cũng nhanh chóng, muốn tìm đến khu vực hay tiện ích nào cũng không mất nhiều thời gian thì nó còn hỗ trợ rất nhiều trong công việc hằng ngày của khách hàng. Nếu khách hàng mua nhà tại Laimian City đang làm việc ở các khu vực lân cận thì không tốn quá nhiều thời gian để đến được công ty. Đường đi nhờ giao thông quy hoạch rộng thoáng, phân làn cụ thể nên đi lại rất nhanh chóng, chẳng sợ ùn tắc hay khó khăn. Blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu cho rằng Laimian City hdtc sẽ góp phần kiến tạo không gian vui khỏe, giàu tiện ích làm phong phú thêm đời sống cư dân. Bên cạnh đó, các nơi có giao thông phát triển và sầm uất như thế này cũng rất phù hợp lựa chọn để kinh doanh dịch vụ. Sống tại Laimian City Quận 2 khách hàng sẽ không phải lo ngại về vấn đề thời gian.

0913.756.339