Sử dụng bếp gas sao cho hiệu quả nhất

Sự đảm bảo an toàn trong nhà phòng bếp tới từ bình gas và cách bạn sử dụng gas trong bếp ra làm sao. điều này tưởng như rất hiển nhiên, nhiều lúc khiến tất cả chúng ta thiếu cẩn trọng. Để đảm bảo sự bảo đảm an toàn cho tất cả GĐ, các nội tướng phải đặc biệt cảnh báo đến cách sử dụng bình gas.

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Dưới đây là một số hướng dẫn “bỏ túi” sử dụng gas an toàn dành riêng cho những “nội tướng” để giữ lửa niềm hạnh phúc cho căn bếp của hạnh phúc gia đình.

  • Nơi cất giữ bình gas phải để cách phòng bếp khoảng tầm 1-1.5m. Trong trường hợp không gian nhà hẹp, bạn cũng không được đặt bình gas ngay dưới bếp.
  • Nơi cất giữ bình gas phải thông thoáng. Cửa tủ bếp nơi cất giữ bình gas nên kiến thiết hở, nếu trót kín mít thì phải luôn mở hoặc tháo cửa để thông.
  • Nơi cất giữ bình gas tránh việc để quá nhiều đồ vật vì như vậy sẽ dễ biến thành nơi trú ẩn lý tưởng cho chuột.
  • các lần nấu nướng xong, người tiêu dùng nên khóa van bình gas. đặc biệt quan trọng trước lúc ngủ phải khóa van bình gas. hành lang cửa số bếp (nếu có khả năng) nên để mở đề phòng trường hợp gas rò rỉ sẽ chiếm hết lượng khí oxy trong nhà, gây ngạt hơi cho bạn khi ngủ.

Nếu gia đình bạn sử dụng nhà bếp âm nên chú ý quan tâm thêm một vài điều sau

  • tránh việc xây bệ đỡ bê tông bên dưới, điều này tiêu giảm, cản trở việc kiểm tra rò rỉ gas giữa ống dây dẫn và bếp mỗi một khi nhân viên cấp dưới giao gas đến thay gas và thực hiện việc kiểm tra rò rỉ. Bệ đỡ thực tế không có công dụng đỡ phòng bếp mà chỉ có công dụng nghệ thuật và thẩm mỹ phía dưới tủ bếp.
  • Khi bật công tắc nguồn phòng bếp 2-3 lần mà lửa không cháy, bạn đừng cố bật tiếp, hãy dùng quạt giấy quạt địa điểm xung quanh phòng bếp hoặc đợi một đến 2 phút kế tiếp hẵng bật lại phòng bếp. Bởi trong giai đoạn bật công tắc nguồn nhà bếp, tuy lửa không cháy nhưng gas vẫn thoát ra phía bên ngoài. Nếu lúc đó tất cả chúng ta vẫn bật công tắc nguồn nhà bếp và lửa cháy, ngọn lửa sẽ bốc mạnh bởi số lượng gas thoát ra từ những lần bật trước và rất có thể gây phỏng mặt. Khi tắt công tắc nhà bếp, bạn cần chắc chắn công tắc ở vị trí đóng (Off), nếu không gas vẫn rò rỉ thông qua họng phòng bếp.
  • mỗi khi thay gas, khách hàng nên yêu cầu nhân viên cấp dưới giao gas kiểm tra bằng nước xà phòng 3 điểm chính: ngay chỗ van điều áp, đầu nối giữa van điều áp và dây, đầu nối giữa dây và phòng bếp. Bạn cũng nên giữ lại niêm màng co trong thời điểm sử dụng gas phòng trường hợp có sự cố xẩy ra, những Doanh Nghiệp gas sẽ nhận diện bình gas của tôi cung ứng vì trên Thị phần gas giả không ít.

xuất hiện tại VN hơn 15 năm qua, Shell Gas-thương hiệu duy nhất của Doanh Nghiệp Shell tại nước ta là nhà cung ứng nhiên liệu đốt sạch hơn và đảm bảo an toàn hơn cho mọi GĐ việt nam. Bình gas mang thương hiệu Shell Gas đều vượt qua những kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nhằm lọc tối đa tạp chất. vấn đề này giúp ngọn lửa từ bình Shell Gas luôn xanh và không làm đen (do khói và tạp chất) các dụng cụ nấu nướng.

>> xem thêm di chuyển hệ thống gas công nghiệp

Shell Gas tại nước ta có mạng lưới phân phối rộng rãi toàn quốc, cung ứng cho người tiêu dùng những bình gas mang thương hiệu Shell Gas đạt tiêu chuẩn thế giới, an toàn trong sử dụng.

Tri ân người tiêu dùng đã gắn bó với nhãn hiệu trong suốt 15 năm qua, Shell Gas – thương hiệu duy nhất của Doanh Nghiệp Lửa việt, khởi động chương trình Shell Gas – Lửa xanh hạnh phúc. đây là chương trình do Shell Gas thực thi nhằm mục đích kiểm tra và hỗ trợ tư vấn về việc sử dụng gas an toàn ngay tại hạnh phúc gia đình của những người tiêu dùng đang sử dụng gas của Shell Gas.

một đội Chuyên Viên bảo đảm an toàn sẽ tới từng hộ hạnh phúc gia đình để giúp kiểm tra an toàn nhà bếp, tiếp đến hỗ trợ tư vấn hoặc giải đáp những vướng mắc về sử dụng gas đúng cách cho những người sử dụng nhà bếp gas. Cùng với việc kiểm tra đảm bảo an toàn cho căn phòng bếp của gia đình, Shell Gas còn gửi đến người tiêu dùng món quà tri ân gồm một sổ tay an toàn gas và một tạp dề Shell Gas với mong muốn những gia đình luôn giữ mãi ngọn lửa xanh hạnh phúc.

>> xem thêm cung cấp gas công nghiệp