Sức hút mạnh mẽ từ quần thể Lakeside Palace trong ngày ra mắt

Can ho The Ascent – Lakeside Palace – dự án duy nhất “đi ngược” chiều thị trường

Trong quý 2/2017, sau giai đoạn tăng nhiệt ở phần lớn thị trường , thị trường nhà đất Đà Nẵng đang sở hữu dấu hiệu chững lại, chuyển nhượng tại các khu vực hạ nhiệt, bạn cũng như nhà đầu tư tỏ ra thận trọng hơn lúc tuyển lựa xuống tiền.

Điển hình như khu vực phía Nam (quận Cẩm Lệ), nơi chỉ vài tháng trước được phân tích sở hữu môi trường thu hút giới đầu tư thì nay đìu hiu thấy rõ.

Một môi giới tại đấy chia sẻ, chỉ qua vài tháng đầu năm 2017, cảnh mua phân phối đất lại đảo chiều, khác hẳn không khí nhộn nhịp trước đó. “Mặc dù giá giảm xuống 20% so với quý một , song chuyển nhượng vẫn rất trì trệ. Cả tháng may ra được một hợp đồng. Đã vậy, người mua một mà người phân phối lại cả trăm. Thị trường đã khó càng thêm khó…”.

Trước tình hình thanh khoản sụt giảm, giá đất nhiều nơi đi xuống, việc Đất Xanh Miền Trung chọn lựa chính thức ra mắt công trình Lakeside Palace – thành thị bên hồ Thứ nhất tại Đà Nẵng tạo sự quan tâm mạnh mẽ từ phía quý khách cũng như nhà đầu tư.

thiết kế cảnh quan ban đêm Lakeside Palace tổng diện tích và hoành tráng bậc nhất tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Lakeside Palace tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm quận Liên Chiểu, ngay trục các con phố Tôn Đức Thắng – Nguyễn lương Bằng và trục các con phố số 5. công trình với tổng quy mô hơn 46 ha được xây dựng với concept “xanh- thông minh – đa tiện ích”, kết hợp với việc ứng dụng giải pháp công nghệ tạo nên một khu phức hợp đẳng cấp bên hồ đầu tiên tại Đà Nẵng.

dự án sở hữu quy hoạch tổng thể hài hòa bao gồm hai loại hình sản phẩm: đất nền và shophouse thông minh. Với mong muốn kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới với không gian sinh thái phong phú , đồng thời đón đầu sinh khí của khu thành thị mới đang dần hình thành và phát triển về Tây Bắc Đà Nẵng, Đất Xanh Miền Trung đầu tư một hệ thống tiện ích đẳng cấp từ trường liên cấp, công viên năng lượng mặt trời, trung tâm dịch vụ công cộng , trung tâm sự kiện quốc tế, phố mua sắm đến bãi đậu xe rộng rãi, khu thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu thể dục & Yoga, BBQ & Pinic, Club house…Điều đáng nói, với mức giá từ 650 triệu/nền, những nhà đầu tư sở hữu bí quyết đều tiện dụng nhận thấy , đó là mức giá ở ngưỡng tốt nhất trên thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay và không dự án nào tung ra thị trường với sự đầu tư bài bản, cấp cao lại mang giá phân phối sát với nhu cầu thực của khách hàng như sản phẩm tại Lakeside Palace.

Hơn 1000 bạn tham gia tại sự kiện ra mắt chính thức Lakeside Palace với sự quan tâm độc đáo dành cho sản phẩm dự án .

Chính vì điều này, trong ngày ra mắt chính thức, hơn 1000 khách mua đã tham dự và hoàn toàn bị lôi cuốn bởi sản phẩm của công trình Lakeside Palace. Gần 500 khách hàng có mặt tại sự kiện đã chọn lọc đầu tư cũng như thấy được hoàn toàn yên tâm lúc chọn lọc chuyển nhượng . đây được cho là một “kỳ tích” trên thị trường nhà đất giai đoạn này và Lakeside Palace là quần thể duy nhất “đi ngược” với chiều hướng chung, tạo được sức hút mạnh mẽ và niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng .

Đón đầu tiềm năng phát triển tương lai

Đầu năm 2017, công ty Tư vấn cảng Nhật Bản (JPC) đưa ra phương án đầu tư 5.581 tỷ đồng cho giai đoạn một cảng Liên Chiểu và được lãnh đạo đô thị cơ bản thống nhất. Theo đó, giai đoạn 1 bao gồm xây 1 bến hàng tổng hợp và 1 bến container, sẽ đã đi vào hoạt động vào năm 2022. Cùng với cảng Liên Chiểu, theo quy hoạch, đến giai đoạn 2020-2022, khu vực Liên Chiểu sẽ hoàn thành một vài tổ hợp hạ tầng trọng tâm . Cụ thể, hầm Hải Vân hiện đang triển khai tuyến hầm số 2 trong tương lai tăng khả năng vận tải qua hầm Hải Vân; tuyến đường xa lộ Đà Nẵng – Quảng Ngãi sẽ đưa vào làm việc năm 2018, tạo điều kiện hết sức tiện lợi cho một số DN trong các KCN Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi vận chuyển hàng hóa. Đáng chú tâm , quần thể ga hàng hóa Kim Liên mới sẽ được xây dựng hơn 80ha, nằm trong tổng thể dự án di dời ga đường sắt Đà Nẵng với tổng mức đầu tư khoảng 5.700 tỷ đồng.

Shophouse Lakeside Palace tạo thành khu phố thương mại sầm uất và hiện đại

Những “cú hích” nhằm đẩy mạnh và phát triển khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đã làm cho nhiều nhà đầu tư BDS tại quận Liên Chiểu và những khu giáp giới mang tâm lý “đi trước đón đầu”. Chính vì vậy, việc Đất Xanh Miền Trung chính thức ra mắt quần thể cao cấp Lakdeside Palace với 500 sản phẩm đất nền và 100 căn nhà phố được nhiều chuyên gia đánh giá là cơ hội để quý khách khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển tương lai cũng như tăng thêm lợi nhuận mau chóng . Thậm chí, qua đánh giá của nhiều người, với mức giá mở bán hiện nay , sản phẩm Lakeside Palace sẽ còn tăng lên gấp đôi trong thời gian tới.

Chia sẻ thêm về thành công của việc ra mắt dự án Lakeside, ông Trần Xuân Thông – Giám đốc chi nhánh Đất Xanh Miền Trung cho biết: “Việc Lakeside Palace tạo sức hút mạnh mẽ chứng tỏ tổ hợp đã thật sự đi vào nhu cầu thực. Đồng thời cũng khẳng định khi với đến những sản phẩm danh tiếng , chất lượng và tốt nhất, mọi quần thể đều nhận được sự đón nhận và quan tâm của đông đảo bạn ”.

Tìm hiểu thêm Can ho The Ascent

0913.756.339