Sunshine Diamond River tiện ích đẳng cấp quốc tế

Sunshine Diamond River với thương hiệu của Sunshine group đã góp phần quảng bá sản phẩm này để với nhiều nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua cùng thời điểm tại thị trường Quận 7 xuất hiện nhiều dự án căn hộ cao cấp và vấn đề trung đặt ra để có thể hấp dẫn được khách hàng đó là nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ý thức được vấn đề này, tập đoàn Sunshine group cùng với đơn vị tư vấn đã triển khai xây dựng một dự án khu đô thị khép kín được trang bị đầy đủ với những công nghệ hiện đại và tiện nghi cao cấp.

Tiện ích du an Sunshine Diamond River qua giới thiệu và đánh giá của Lê Đình Phong trong bài viết về căn hộ Quận 7 phần nào đó sẽ giúp ích cảm nhận được những thay đổi trong chất lượng dịch vụ của các sản phẩm căn hộ hiện nay.

Sunshine Diamond River Quận 7 tiện ích đẳng cấp quốc tế

Tiện ích Sunshine Diamond River nhận xét của Lê Đình Phong là một trong những hệ thống tiện ích vượt trội hơn hẳn các dự án căn hộ tại Quận 7 nói riêng và tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Với 1,2 tỷ USD đầu tư vào dự án mới tại đường Đào Trí Quận 7 của doanh nghiệp bất động sản Sunshine group bên cạnh xây dựng 4.000 sản phẩm căn hộ cao cấp thì còn triển khai thêm các tiện ích nội khu.

Du an Sunshine Diamond River với những tiện ích hiện tại mà dự án mới tại Quận 7 đang sở hữu thì chúng tôi đánh giá đây là một hệ thống tiện ích dành cho sản phẩm căn hộ chung cư tốt nhất hiện nay tại khu vực Quận 7. Sunshine group thông qua những kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian từ năm 2016 và phát triển nhiều dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp để đưa ra những phương án xây dựng tiện ích tối ưu.

Sunshine group dự án mới tại Quận 7 là một trong những tổ hợp nhà ở cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế nên các tiện ích tại đây cũng phải đủ chất lượng để phục vụ đời sống của các khách hàng cao cấp tại đây. Từ các dịch vụ tiện ích vui chơi, giải trí, đến chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt cộng đồng, những không gian sống riêng tư sẽ được xây dựng một cách tối ưu.

Tận hưởng cuộc sống tại căn hộ Sunshine Diamond River

Mua Sunshine Diamond River quý khách sẽ nhận được nhiều hơn những dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của quý khách và gia đình so với những căn hộ tại Quận 7 hiện nay. Cùng với quá trình tiến khai xây dựng hệ thống cây xanh và không gian sinh hoạt bên ngoài các tòa nhà, Sunshine đang lên ý tưởng xây dựng các dịch vụ tiện ích ngoài trời nhằm thu hút được người trải nghiệm.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì các hoạt động ngoài trời đặc biệt là các khu vực sinh hoạt cộng đồng ngày càng ít được nhiều người quan tâm. Đây chính là lý do để Sunshine Diamond River Quận 7 thực hiện một tổ hợp các tiện ích ngoài trời thu những cư dân tại căn hộ Quận 7 cùng nhau sinh hoạt và giao tiếp tạo nên một cộng đồng sống tốt hơn.

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng tổ hợp tiện ích cao cấp 5 sao quốc tế ngày trong quy hoạch Sunshine Diamond River. Tap doan Sunshine Group với quyết định lựa chọn vị trí số 422 đường Đào Trí đề tạo dựng nên một dự án khu đô thị chất lượng cao để có thể tận dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh. Vị trí dự án Sunshine Diamond River nơi mà quý khách sẽ mua ở hoặc thuê căn hộ Quận 7 sẽ có thể tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao từ bên ngoài thông qua những tuyến đường giao thông kết nối nhanh chóng với chất lượng vượt trội.

Trên đây là giới thiệu và nhận xét về tiện ích căn hộ Sunshine Diamond River của Sunshine group một doanh nghiệp bất động sản vừa được chính thức mở bán tại Quận 7 năm 2020.