Tại sao bạn nên đầu tư vào dự án The River Thủ Thiêm?

The River Thủ Thiêm đang là dự án bất động sản thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng cũng như các chủ đầu tư nhất của khu vực Quận 2. Theo đánh giá của SaleReal, River Thu Thiem sẽ góp phần giúp thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 nói riêng và thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh lên một tầm cao mới.

Vậy bạn có nên đầu tư vào dự án The River này hay không? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Tại sao bạn nên đầu tư vào dự án The River Thủ Thiêm?


Trước khi đầu tư vào dự án bất động sản nào đó, khách hàng cũng luôn tìm hiểu về vị trí địa lý của nó. Đây là yếu tố tạo nên được giá trị của dự án cũng như thu hút khách hàng và các chủ đầu tư quan tâm.

Căn hộ The River nằm tại vị trí đắc địa khi tọa lạc tại mặt tiền của Đại Lộ Vòng Cung, thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Đây là vị trí được nhiều chủ đầu tư đánh giá thuận lợi cho việc di chuyển và đi lại của cư dân. Sống tại nơi đây, bạn sẽ chỉ cần mất ít phút để có thể di chuyển tới các khu vực Quận 1, hoặc cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3,….

Cũng chính nhờ vị trí địa lý thuận lợi nên cư dân khi sống tại chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm cũng có nhiều cơ hội trải nghiệm những tiện ích xung quanh khu vực. Hệ thống trường học các cấp, các cơ sở y tế, bệnh viện, khu vui chơi giải trí được phát triển đồng bộ giúp đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của cư dân quanh khu vực.

Ngoài ra, như chúng ta đã biết, Thủ Thiêm là khu vực được quy hoạch mở rộng. Khi các dự án bất động sản, cơ sở hạ tầng nơi đây được hoàn thiện và đi vào hoạt động thì chắc chắn, khu vực này sẽ trở nên sôi nổi, đông đúc.
Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư căn hộ The River Thủ Thiêm có uy tín ra sao?

Bên cạnh vị trí địa lý thuận lợi, dự án The River Quận 2 còn gây chú ý với khách hàng bởi chủ đầu tư uy tín. Dự án được xây dựng và phát triển bởi hai nhà đầu tư bất động sản CII và Refico.

CII được biết tới là nhà đầu tư uy tín, vốn đã có gần 20 năm hoạt động với mức tiềm lực tài chính lớn. Chủ đầu tư này đã thực hiện nhiều dự án công trình cầu đường, giao thông, cơ sở hạ tầng góp phần làm mới cho thị trường bất động sản phía nam nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung.

Bên cạnh đó, Refico lại được biết tới là chủ đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm, tập đoàn này đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn tại cả thị trường trong nước và quốc tế.

Như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi đầu tư vào chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tốc độ hoàn thành dự án.

The River Thủ Thiêm Quận 2 chính là môi trường sống lý tưởng dành cho mọi cư dân. Đồng thời đây cũng là kênh đầu tư bất động sản sinh lời lớn dành cho nhiều chủ đầu tư. Trên đây là một số chia sẻ của SaleReal về những lý do bạn nên đầu tư vào dự án bất động sản The River Quận 2. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ đưa ra được quyết định đầu tư nhanh chóng và chính xác nhất.

0913.756.339