Tại sao nên đầu tư vào dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Xuân Mai Corp đầu tư và phát triển ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Chung cư Eco Green sở hữu những yếu tố tạo nên một dự án gây HOT trong năm 2019. Bài viết này SaleReal sẽ phân tích đánh giá những yếu tố tạo nên sức thu hút của các nhà đầu tư từ căn hộ cao cấp Quận 7.

phoi canh eco green

Tại sao nên đầu tư vào dự án Eco Green Sài Gòn

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh liền kề nút giao Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2. Đại lộ Nguyễn Văn Linh là tuyến đường kết nối mọi cung đường trên địa bàn Quận 7, cũng là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong nền kinh tế quận 7 khi kết nối cảng Tân Thuận 2 và đường xa lộ Đại Hàn.

Điểm mạnh của chung cư Eco Green Sài Gòn là nằm trong khu vực được nhà nước đầu tư mạnh về cơ sở giao thông và có tốc độ phát triển đô thị nhanh bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Eco Green Sài Gòn cư dân có thể kết nối và di chuyển nhanh chóng về các khu vực lân cận như:

ket noi giao thong tai du an eco green sai gon

Trung tâm Quận 1 và Quận 4 khoảng 15 – 20 phút qua nút giao thông Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2 vào đường Nguyễn Tất Thành – Hàm Nghi và ngược lại. Cư dẫn dễ dàng di chuyển vào trung tâm sử dụng hệ thống tiện ích đỉnh cao tại đây.

Điểm cộng lớn nhất cho dự án Eco Green Sài Gòn là nằm liền kề cầu Thủ Thiêm 4, cây cầu huyết mạch kết nối Quận 7 với khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

Từ căn hộ Eco Green Sài Gòn cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và dễ dàng kết nối với khu vực Nhà Bè, Bình Hưng, Long An dễ dàng bằng trục đường Nguyễn Văn Linh.

Những yếu tố tạo nên sức hút cho dự án Eco Green Sài Gòn

Tham khảo thêm video chia sẻ về vị trí tọa lạc Eco Green:

Nằm tiền đường Nguyễn Văn Linh, con đường xương sống của khu Nam Sài Gòn. Là con đường ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế của TP.HCM, được nâng cấp đồng bộ và hiện đại.

Nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đang là khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh, dự án Eco Green Sài Gòn sẽ được phát triển theo Phú Mỹ Hưng theo quy tắc “Vết dầu loang”.

Sở hữu vị trí liền kề công viên Hương Tràm, được ví như là lá phổi của Quận 7. Công viên Hương Tràm mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân sống tại Eco Green Sài Gòn. Bên cạnh đó, với hệ thống công viên cây xanh tại nội khu rông 3.5ha được chủ đầu tư phủ xanh cùng với hệ thống tiện ích đỉnh cao Eco Green Sài Gòn được ví như một khu resort thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh được nâng cấp xây dựng hầm chui 2 chiều giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông cho 2 tuyến đường huyết mạch của khu Nam là Nguyễn Hữu thọ và Nguyễn Văn Linh.

Cầu Thủ Thiêm 4 dự kiến được khởi công vào tháng 12/2019, đây sẽ là yếu tố chờ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của căn hộ Eco Green Sài Gòn. Cây cầu hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Quận 7 qua Quận 2, đặc biệt là thời gian di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm.

Trên đây là những đánh giá về tiềm năng của dự án Eco Green Quận 7 được SaleReal tổng hợp và biên soạn. Hy vọng những thông tin trên SaleReal đã mang đến cho quý khách những cơ sở để đánh giá dự án và có sự lựa chọn nhanh hơn.

0913.756.339