Vị trí Thanh Long Bay ở đâu? Có gì nổi bật?

Thanh Long Bay là dự án được triển khai xây dựng nằm tại khu vực huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Đây là một dự án có sự liên kết hợp tác giữa nhiều đơn vị nổi tiếng và đặc biệt là có sự hiện diện của chủ đầu tư Nam Group. Nội dung bài viết hôm nay, canhotheascent.org muốn giúp quý khách tìm hiểu cụ thể vị trí dự án Thanh Long Bay và những đánh giá cụ thể về địa điểm này.

 

Condotel Mũi Né đang trở thành một trong những phương hướng đầu tư được rất nhiều người quan tâm những năm gần đây. Cùng với sự phát triển của thị trường du lịch tại Mũi Né, Phan Thiết thì loại hình condotel đang cho thấy được lợi thế của mình trong việc khai thác dịch vụ cho thuê. Vì vậy nhiều nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm những cơ hội mới trong năm 2021 nhằm sở hữu cho mình những sản phẩm condotel Mũi Né có chất lượng cao với tiềm năng khai thác tốt.

 

Để có thể đáp ứng được nhu cầu thực tế của một số nhà đầu tư tìm mua condotel Mũi Né thì chuyên gia Trần Đình Hiếu có một sự lựa chọn đang rất hot năm 2021 với tên gọi Swiss-BelResort Eagles. Đây là một trong những dự án đến từ chủ đầu tư Eagles Company

 

Tọa lạc tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết với tổng diện tích xây dựng là 2,05 hecta với loại hình là căn hộ khách Sạn. Condotel Swiss-BelResort Eagles đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư với thời điểm Khởi công dự án vào năm 2020.

 

Nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ Khách sạn tại Mũi Né thì có thể tham khảo ngay dự án của chủ đầu tư Eagles Company. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm những thông tin cập nhật về dự án này có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

mat bang thanh long bay

Địa điểm xây dựng dự án Thanh Long Bay ở đâu?

 

Thanh Long Bay là dự án được triển khai xây dựng nằm tại vị trí Vịnh Hòn Lan, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Dự án có vị trí nằm ngay khu vực mặt tiền của trục đường DT719B với chiều rộng mặt đường là 42 m.

 

Cập nhật giá bán và chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư đến với dự án Nam Group tại Bình Thuận với rất nhiều thông tin hữu ích được cung cấp bởi Trần Đình Hiếu qua bài viết với tiêu đề: Dự án Thanh Long Bay

Ngoài yếu tố vị trí thì dự án Nam Group còn có những ưu điểm nào để tạo nên giá trị của nó? Nội dung trong bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin phân tích & đánh giá dự án khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận để quý khách tham khảo.

 

vi tri thanh long bay

Đây là một trong những dự án khu đô thị ven biển tại tỉnh Bình Thuận với chiều dài bờ biển hơn 1,7 km. Điểm nổi bật của dự án Thanh Long Bay Bình Thuận đó chỉ là vị trí tách biệt với các khu vực bên ngoài, mang đến một không gian sống yên tĩnh, hiền hòa và rất tốt để phát triển cộng đồng mới tại đây.

 

Theo đánh giá của giới chuyên môn, vị trí Thanh Long Bay của chủ đầu tư Nam Group là một trong những địa điểm đẹp với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Và để tìm hiểu những điểm nổi bật của dự án mới tại Bình Thuận là gì thì quý khách hãy cùng theo dõi phần 2 của bài viết này như sau.

 

Vị trí dự án Thanh Long Bay có gì nổi bật?

 

Với vị trí tọa lạc trên trục đường có lộ giới 42m và tọa lạc ven biển Hàm Thuận Nam đã giúp cho dự án khách sạn có được một chồng nhưng vị trí hấp dẫn với nhiều lợi thế phát triển.

 

Cùng với lợi thế về phát triển giao thông thì dự án Thanh Long Bay giúp cho cư dân có thể liên kết vùng nhanh chóng, với điều kiện đi lại thuận lợi. Từ khu vực này thì Quý khách có thể di chuyển nhanh về khu vực trung tâm thành phố Phan Thiết với thời gian khoảng 20 phút và sân bay quốc tế Phan Thiết khoảng 30 phút.

 

Cư dân khu đô thị Thanh Long Bay cũng có thể kết nối để khu vực sân bay Long Thành với thời gian khoảng 60 phút. Với thời gian chỉ khoảng 15 phút là cư dân tại khu đô thị Nam Group Bình Thuận đã có thể dễ dàng kết nối để cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và di chuyển về khu vực thành phố Hồ Chí Minh với thời gian chưa đầy 2 giờ đồng hồ.

 

Vì vậy có thể thấy rằng vị trí dự án Thanh Long Bay là một trong những dự án có vị trí rất đẹp với điều kiện kết nối giao thông thuận lợi. Ngoài yếu tố về hạ tầng thì môi trường sống và và tiềm năng phát triển của dự án này được chuyên gia chúng tôi đánh giá là vượt trội.

 

Với vị trí nổi bật như vậy thì dự án Thanh Long Bay của chủ đầu tư Nam Group nhanh chóng trở thành một chồng như dự án nổi tiếng và được nhiều nhà đầu tư quan tâm tại thị trường bất động sản Bình Thuận hiện nay.Trên đây là thông tin vị trí và đánh giá điểm nổi bật của dự án Thanh Long Bay Bình Thuận được chia sẻ bởi chuyên gia để hỗ trợ quý khách cập nhật được thông tin về dự án này.0913.756.339