The Sunrise Bay Daewon Cantavil đô thị tiện ích đẹp hài hòa

Một Sunrise Bay Hải Châu không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía Miền Trung Đà Nẵng, có một miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa những điều tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào một tương lai tươi sáng như vậy mang tên The Sunrise Bay Daewon CantavilChung. Với vị trí trung tâm tọa lạc tại số Phường Thanh Bình & Phường Hải Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng… The Sunrise Bay Daewon Cantavil tọa lạc tại đường Hải Phòng, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như đường Hải Phòng.

The Sunrise Bay

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-nha-o-trung-tam-hanh-chinh

Dự án Biệt thự The Sunrise Bay Đà Nẵng đô thị tiện ích

The Sunrise Bay Daewon Cantavil được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch đường Hải Phòng với hướng view tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Miền Trung Đà Nẵng. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với hàng loạt các tiện ích văn minh và được coi là trung tâm thứ hai của Đà Nẵng. Với những lợi thế như vậy về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải lưỡng lự về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Bên cạnh đó, qui mô dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố được đầu tư lên đến hơn nhiều tỷ đồng từ ông lớn Công ty TNHH Daewon Cantavil, chính vì thế dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố sẽ là một KĐT đáng sống, nơi đi lại một cộng đồng cư dân rất là thượng lưu và văn minh, không chỉ có ý nghĩa về việc nhân văn mà còn giúp quý khách có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, giúp cho công việc của mình thêm phát triển, gia đình có thêm những hàng xóm văn minh, có học thức.

Ngoài những tiện ích quanh khu vực, Sunrise Bay Hải Châu cũng đem đến những dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao. Một bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, an toàn cho sức khỏe của cư dân. Hệ thống trung tâm mua sắm đẳng cấp với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước đem đến những giây phút mua sắm thú vị. Khu tập gym, yoga, trung tâm mua sắm mini, phòng khám, ngân hàng với những dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng đem đến trải nghiệm sống sang trọng và thanh lịch cho mỗi cư dân. Đây không chỉ là hiện trạng tại 1, hai nơi, mà là hiện trạng diễn ra không ngừng nghỉ và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với The Sunrise Bay Daewon Cantavil, mọi vấn đề và nỗi lo của quý khách sẽ được giải quyết. Ngay từ lúc khởi công, dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đã được thiết kế một hệ thống tiện ích tân tiến và tuyệt vời nhất hiện nay.

The Sunrise Bay Đà Nẵng đẹp hài hòa

Thiết kế biệt thự và nhà phố hài hòa với môi trường sống trong dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng biệt thự và nhà phố.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Biệt thự The Sunrise Bay Daewon Cantavil tương đối mềm so với phân khúc Biệt thự tương đương trên thị trường. Chỉ từ 80tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá lúc hiện hữu Biệt thự dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố sẽ rơi vào khoảng 20 tỷ/lô. Tận dụng lợi thế này, CĐT đã đặt toàn bộ các Biệt thự của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những hướng view rất là có giá trị rất cao mà hiếm có một dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm xuống những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân The Sunrise Bay Daewon Cantavil sẽ được hưởng những điều tuyệt vời nhất tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đẳng cấp này.

Nguồn tại: The Ascent
0913.756.339