Thiết kế căn hộ The River Thủ Thiêm như thế nào?

The River thiết kế căn hộ chung cư quận 2 một trong những sản phẩm nhà ở chung cư nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm vừa được giới thiệu ra thị trường với một thương hiệu lớn là tập đoàn REFICO. Vậy The River Thu Thiem gia như thế nào? Thiết kế căn hộ Quận 2 ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả.

Thiết kế căn hộ The River Thủ Thiêm như thế nào?

Can ho The River có thiết kế vô cùng đa dạng đặc biệt là trong diện tích của các căn hộ cũng như thông tin về số lượng phòng ngủ được bố trí trong từng sản phẩm sẽ Châu Mĩ thuật được thêm những thông tin cần thiết hiểu hơn về sản phẩm chung cư quận 2 cũng như đưa ra những lựa chọn của mình với tính toán hợp lý về nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Căn hộ cao cấp quận 2 được triển khai xây dựng với một trong những hệ thống Khu dịch vụ có chất lượng cao được xây dựng hoàn thiện từ trong ra ngoài đặc biệt là bệnh trong các căn hộ tại dự án The River Thủ Thiêm được hoàn thiện rất tuyệt vời với sự tinh tế trong từng đường nét kiến trúc cũng như bố trí không gian nội thất hài hòa và sang trọng.

The River REFICO – đánh giá bởi Lê Đình Phong Salereal So với những căn hộ Quận 2.

Hiện nay thì thiết kế của dự án mới tại Thủ Thiêm là một trong những điểm nổi bật mà tạo nên những giá trị ngày khi khách hàng tham quan nhà mẫu của dự án này sẽ cảm thấy rất ấn tượng và hài lòng cũng như thích thú muốn sở hữu được cho mình những căn hộ sang trọng và đẳng cấp tại đây.

Thiết kế căn hộ Quận 2 với nhiều phòng ngủ có số lượng phòng ngủ từ 1 đến 4 phòng ngủ trong một căn hộ và diện tích từ 70 m2 đến 220 m2 đặc biệt với dòng sản phẩm shophouse thương mại được mở bán ra thị trường sẽ có mặt bằng sàn từ 205 đến 1059 m2 như vậy có thể thấy rằng chủ đầu tư CII Không tập trung và phát triển một loại hình sản phẩm mà đã thiết kế rất đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay đặc biệt là với nhiều diện tích cho từng loại sản phẩm thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sự lựa chọn hợp lý bằng cấp sản phẩm căn hộ có nhiều diện tích khác nhau cũng như sản phẩm shophouse thương mại và Villa có nhiều diện tích để phục vụ kinh doanh cũng như đầu tư về sau này sẽ không bị lạc hậu so với xu hướng của thị trường và luôn trở thành một trong những sản phẩm bất động sản mang lại giá trị cao khi đầu tư của người sở hữu lâu dài cho từng nhà đầu tư khi đến với dự án mới tại Thủ Thiêm Quận 2.

Quy mô dự án The River Thủ Thiêm ra sao?

Du an Quan 2 ledinhphong được thành lập và triển khai xây dựng từ ngày mùng 1 tháng 6 năm 2018 dự kiến sẽ hoàn thành vào thời gian theo đúng tiến độ đã Dự kiến là năm 2022 một khoảng thời gian mà các nhà đầu tư sẽ có thể chuẩn bị để chờ đợi sự kiện mở bán 1140 căn hộ chung cư nằm trong quy hoạch dự án có tổng quy mô 3,5 hecta tọa lạc bên sông Sài Gòn.

The River Thu Thiem Quan 2 cùng với năng lực của chủ đầu tư và nhiều đơn vị cùng hợp tác phát triển hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án bất động sản nổi bật và hấp dẫn được không mắt các nhà đầu tư trong tương lai thì chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các khách hàng có nhu cầu đầu tư vào bất động sản Thủ Thiêm cũng như dự án CII Quận 2.

Thông tin The River Quận 2 chính thức Kết hợp với những phân tích đánh giá của chuyên gia Le Dinh Phong tại ledinhphong.vn Sẻ chia sẻ nhiều hơn đến quý khách hàng những thông tin về dự án bất động sản đang hot tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhận định và phân tích về thị trường căn hộ Quận 2 trong tương lai và những lý do nên đầu tư vào du an The River.

0913.756.339