Thiết kế mặt bằng dự án căn hô Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư tập đoàn Ez Land và được biết đây là dự án thứ 2 của tâm huyết của chủ đầu tư và lần đầu tiên được ông xây dựng tại thị trường bất động sản khu Đông tại cốt lõi trung tâm Quận 9 tại thành phố Hồ Chí Minh .

Tìm hiểu mặt bằng dự án HausBelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp này được chủ đầu tư tâm huyết thiết kế vô cùng kỹ càng và được chủ đầu tư xây dựng trên vị trí chiên lược vô cùng đắc giá và đẳng cấp với tầm nhìn bao quát tiện ích đầy đủ tiện nghi nhất với mức giá của chủ đầu tư đưa ra là rất phải chăng và hợp lý với mục tiêu của chủ đầu tư là hướng đến các nhà hộ gia đình có mức thu nhập trung bình thấp cũng có thể sở hữu được căn hộ.

mat bang du an hausbelo

Bên cạnh đó với dự án tâm huyết này được chủ đầu tư tâm huyết rất kỹ lưỡng với từng chút một với mọi ngóc ngách trong căn hộ đều được ông rất tỉ mĩ và tâm huyết với chủ đầu tư Ez Land muốn tiên phonng đưa nền kiến trúc phong cách Châu Âu hiện đại vô cùng đẳng cấp và hòa hợp vào từng đường nét thiết kế tại căn hộ.

Cùng với chủ đầu tư là một người luôn đi đầu về nền sáng tạo vô cùng độc đáo và ông luôn dành thời gian để tìm hiểu các thông tin thị trường rồi mới bắt đầu đi vào triển khai. và điển hình là phong cách Bauhaus tối giản vô cùng độc đáo được ông đưa vào căn hộ của mình rất thành công và với phong cách thiết kế Bauhaus sẽ được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu tạo nên một công trinh vô cùng chất lượng.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Và với dự án này cũng làm thay đổi biểu tượng của thành phố một cách đẹp tuyệt vời nhất vượt trội hơn hẳn so với các dự án đã và đang được hoàn thành tại khu vực dự án thế nên với trong năm 2018 tại thị trường bất động sản khu Đông này với dự án căn hộ Hausbelo là dự án được coi hot nhất và sôi nổi nhất thị trường và được sự quan tâm ủng hộ nồng nhiệt từ các khách hàng cũng như các nhà đầu tư khác.

Được biết với dự án được chủ đầu tư quy hoạch trên mảnh đất được đánh giá như một viên kim cương còn sót lại tại khu vực dự án với tổng thể quy mô diện tích lên đến 0,8 ha đất với quy mô vô cùng lớn và với căn hộ bao gồm với 2 tòa Block vô cùng vững chắt và với độ cao không quá cao với 18 tầng chưa kể tầng hầm để xe.

Và với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt với thị trường bất động sản Quận 9 với 568 căn hộ chất lượng đẳng cấp và đặt biệt tại dự án này còn có 8 căn Shophouses rất đặt biệt và được các cư dân đặt biệt quan tâm đến với nhiều tiềm năng phát triển đẳng cấp khác.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal về một số thông tin về dự án căn hộ Hausbelo và với các thông tin khác có liên quan đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục tại đây.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển mạnh mẻ bởi tập đoàn chuyên đầu tư phát triển các dự án bất động sản và với chủ đầu tư này có nguồn gốc tiền thân từ nước ngoài và có trụ sở chính ở đất nước Châu Âu phồn vinh đẳng cấp với nguồn vốn và nguồn tài chính vô cùng ổn đinh và rất lớn với 100% đầu tư từ nước ngoài đó là tập đoàn Ez Land .

Với chủ đầu tư này  luôn mang trong mình khát vọng khao khát với những dòng sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ cho tối đa nhu cầu tất yếu hằng ngày của các cư dân . và với nhiều năm hoạt động mạnh mẻ tại thị trường Việt Nam ông đã dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Với dự án đầu tiên tiên phong làm nên tên tuổi của ông đó là dự án Hausneo với sự thành công của dự án này đã cho chủ đầu tư một bước chân vững chắt vào thị trường bất động sản Việt Nam và ngoài ra ông còn nhận được vô số giải thương danh giá tiêu biểu là dự án căn hộ tầm trung tốt nhất khu vực bất động sản Đông Nam Á nói chung.

Và với tình hình thời thế thay đổi con người dần chuyển sang lối sống theo công nghệ 4.0 với các tình hình thiếu hụt cung cầu nhà ở tại thị trường bất động sản khu Đông này với một đại bộ phận nhân viên lao động trẻ tập trung về nhiều .

Vì dự án nằm cạnh ngay khu công nghiệp cao Quận 9 và hiểu được thời thế với xu hướng này chủ đầu tư Ez Land đã quyết định cho ra mắt với siêu phẩm căn hộ cao cấp Hausbelo tại trung tâm Quận 9 và với hứa hẹn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu sống hằng ngày của các cư dân .

Qua một số thông tin bên trên được các chuyên gia SaleReal bật mí đến quý khách và với những thông tin mới nhất về dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất.

Giá bán dự án Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được thiết kế vô cùng độc đáo sang trọng đẳng cấp với thiết kế vô cùng độc đáo và vì thế mà giá của dự án sẽ không quá tăng cao.

Bởi vì mục tiêu của chủ đầu tư là muốn hướng đến các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình thấp và luôn tạo điều kiện thuận lợi để các cư dân có thể sở hữu được căn hộ của mình với việc họ trợ cho vay vốn ngân hàng và với 1%/ tháng và với mức giá dự kiến của chủ đầu tư là 23 triệu – 27 triệu/m2 đã VAT vì vậy mức giá của Hausbelo rất hợp lý và dể dàng thanh toán.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án này quả là một nơi đáng để an cư lập nghiệp lâu dài.