Thống kê 7 điểm mạnh của dự án Safira Khang Điền

Safira vốn là dự án căn hộ đầu tiên của Công ty Khang Điền và là sản phẩm thứ 2 thuộc danh mục sản phẩm của họ. Ưu thế của dự án này chính này chính là nằm trong khu dân cư dân trí compound cao cấp, hiện đại bậc nhất tại khu vực, hứa hẹn mang đến tượng cực tốt vào đầu quý /2018.

Nếu quý vị khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở tại thị trường căn hộ quận 9 cũng như muốn sở hữu một không gian có cơ sở hạ tầng giao thông lý tưởng, các khu kinh tế thuộc cửa ngõ phía Đông thành phố thì Quốc Dũng Blog tại dungquoc.com tin chắc rằng, dự án mới Khang Điền Safira chính là căn hộ mà quý khách hàng nên quan tân lúc này. Tham khảo thêm.

7 điểm mạnh mà dự án căn hộ Safira của Khang Điền sở hữu

– Nằm tại tổng thể khu dân cư Mega Ruby Residences: là một trong những khu dân cư có lượng cư dân sinh sống đông nhất khu vực.

– Mặt tiền là đường Võ Chí Công: Hiện đang phát triển mở rộng lên tới 6 làn xe ( dự kiến sẽ tiếp tục hoàn thiện vào tháng 7 này).

khu vuc du an safira

– Nằm cách khu Công nghệ cao quận 2: Mang đến tiềm năng tăng giá cực tốt với lượng chuyên gia và kĩ sư đang làm việc đông đúc, lên tới hơn 30000 người.

– Nằm ở khu vực có vị trí di chuyển nhanh chóng: giữa các quận 1, quận 2, quận 7, khu Công nghệ cao quận 9 và một số tỉnh miền Đông Nam bộ.

– Cơ sở hạ tầng, dịch vụ: Là bài toán mang đến giá trị cao nhất dành cho các nhà đầu tư

– Đơn vị tham gia uy tín và chất lượng: đều là những đơn vị có kinh nghiệm, tên tuổi trong lĩnh vực, nhà thầu, đơn vị quản lý

– Diện tích căn hộ đa dạng: từ 50-89m2, từ 1-3 phòng ngủ với mức giá phù hợp và cạnh tranh.

Thời gian gần đây, thị trường căn hộ quận 9 đang trở nên vô cùng nhộn nhịp, hấp dẫn sự ra đời và xuất hiện của hàng loạt dự án căn hộ cao cấp như Dự án Hausalto. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án này tại: Quốc Dũng Blog.

Safira Khang Điền nằm trong tổng thể hài hòa, giá trị

Dự án Safira Khang Điền có ưu điểm lớn là nằm bên trong tổng thể của dựa sn Mega Ruby Residence bao gồm: Mega Residence, Mega Ruby và Mega Sapphire đã được hình thành toàn bộ, tỷ lệ dân cư của toàn dự án cũng đã đạt 100%. Đây là một trong số các khu compund, nhà ở được nhiều khách hàng quan tâm nhất khu vực. Ngoài ra, tại căn hộ Safira còn có một phần tổng thể căn hộ khá lớn, được trải dài từ Võ Chí Công đến Liên Phường và có điểm kết thục tại Bưng Ông Thoàn gồm: Villa Park, Lucasta,…

moi truong song can ho safira

Video giới thiệu căn hộ Safira

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog tổng hợp tại https://dungquoc.com/ từ các Blog dự án bất động sản đang hot thì Dự án Hausalto EZ LAND là tên dự án đến từ chủ đầu tư nổi tiếng mà khi nhắc đến, bất cứ ai cũng biết tới. Quýa khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại: Thị trường căn hộ Quận 9.

Tất cả những thông tin liên quan đến Safira đều là những thông tin nổi bật, đã được khẳng định đẳng cấp trên thị trường. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi giới thiệu tại đây sẽ là các thông tin hữu ích nhất đối với quý vị và các bạn.