Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Đối với bất kỳ dự án nào cũng vậy, chúng ta cần có những thông tin bao quát nhất về dự án đó để đưa ra quyết định có nên xuống tiền đầu tư hay không. Aqua City Đồng Nai cũng là 1 trong những dự án đang rất được quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về thông tin dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Dự án Aqua City có vị trí tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai và thuộc sự sở hữu của chủ đầu tư Novaland. Thiết kế kiến trúc của dự án Aqua City được đảm nhiệm bởi đơn vị uy tín của Nhật Bản và thiết kế cảnh quan là đơn vị uy tín đến từ Úc.

Quy mô của dự án khá rộng, khoảng trên 1.000 ha với đa dạng các loại hình biệt thự, căn hộ và văn phòng khác nhau, tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Về pháp lý, các cư ở đây sẽ được sở hữu số hồng lâu dài.
Tiện ích của dự án là gì?

Cuộc sống đầy đủ tại Aqua City

tien ich aqua city

Không chỉ về vị trí địa lý, tiện ích nội – ngoại khu của dự án Aqua City cũng là một trong những yếu tố được các quý khách hàng vô cùng quan tâm. Như SaleReal đã đề cập tới ở trên, dự án Aqua City Novaland có quy mô rộng trên 1000 hecta, tuy nhiên 70% diện tích chủ đầu tư Novaland đều dành cho mảng xanh và mặt nước.

Đây là một ưu điểm mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm được. Kết hợp đó là 32 km đường sông bao quanh dự án, càng giúp cho cư dân sinh sống tại dự án Aqua City trở nên thoải mái với không gian rộng rãi, thoải mái hơn bao giờ hết.

Như vậy, dự án Aqua City cũng đã đáp ứng được gần như đầy đủ tiện ích cho các cư dân cả về nội khu và nhanh chóng kết nối với các tiện ích ngoại khu. Chính vì vậy, các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi xuống tiền vào dự án Aqua City, bởi chắc chắn dự án sẽ mang lại cho bạn những lợi ích kinh tế lớn trong tương lai.

Aqua City Đồng Nai theo đánh giá của Lê Đình Phong là một trong những dự án đẳng cấp chiếm được lòng tin của mọi người khi chủ dự án đầu tư, bố trí những dịch vụ, tiện ích này. Những người có ý định sinh sống tại dự án Aqua City đều ở độ tuổi 40 cho tới 60 tuổi và họ đều quan tâm đến chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, Aqua City cũng là một trong những dự án nằm tại khu vực dễ dàng kết nối với vành đai 3, đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu. Và đặc biệt dự án còn gần tuyến đường có tới 60 mét lộ giới đang được xây dựng, giúp cho dự án tiếp tục gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai không xa.

Hiện tại, dự án Aqua City cũng nằm trong khu Quy hoạch khu đô thị mới với 1800 hecta và rất nhiều tập đoàn lớn đã góp mặt ở đây, làm lên tên tuổi của khu vực. Trong thời gian không xa, đây cũng là khu vực có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội.

Sắp tới, giao thông khu đô thị mới này cũng sẽ được hình thành và giúp cư dân tương lai của dự án dự án Aqua City có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác. Điều này không những nâng cao được đẳng cấp của các cư dân mà đối với các chủ đầu tư, họ cũng sẽ có được lợi nhuận kinh tế lớn trong một tương lai không xa do giá trị bất động sản không ngừng tăng cao.

0913.756.339