Thương hiệu, uy tín chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River

Là một dự án đang thu hút nhiều sự chú ý của nhà đầu tư tại Quận 7 – Sunshine Diamond River có những ưu thế và tiềm năng gì? Đầu tư vào dự án Quận 7 này liệu có giúp nhà đầu tư có hiệu quả nhanh chóng hay không? Cùng Salereal Team phân tích các đặc điểm của dự án này để thấy rõ tiềm năng của nó.

Thương hiệu, uy tín chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River

Dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River được đầu tư và triển khai bởi Sunshine Group. Đây tuy là cái tên mới trên thị trường bất động sản miền Nam nhưng đã có kinh nghiệm đầu tư ở thị trường miền Bắc. Trong đó, các dự án mà Sunshine Group đã đầu tư vào các dự án căn hộ chung cư cao cấp.

Sản phẩm của chủ đầu tư này không chỉ tạo dựng môi trường sống đẳng cấp với tiện ích hiện đại. Mà còn bổ sung thêm hệ thống quản lý và vận hành thông minh nhằm tạo nhiều thuận lợi cho cuộc sống của cư dân.

Chủ đầu tư này đang sở hữu nhiều quỹ đất vàng tại nhiều địa bàn trên cả nước. Những khu đất này đều có tiềm năng tốt và thu hút nhà đầu tư. Chủ đầu tư này đang chuyển sang đầu tư dự án nghỉ dưỡng với Sunshine Marina (Sunshine Marina Nha Trang). Điều này đã chứng tỏ tiềm lực của cái tên này.

Salereal đánh giá đây là chủ đầu tư có tiềm lực và kinh nghiệm trên thị trường. Nên có thể hoàn thiện tốt các sản phẩm trong dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River.

Sunshine Diamond River Quận 7 có vị trí tốt

Trong các yếu tố liên quan đến dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River thì Salereal đánh giá tốt nhất là đặc điểm về vị trí.

Tọa lạc tại 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM, dự án chung cư Quận 7 có nhiều điều kiện tốt để phát triển.

Thứ nhất là có được sự kết nối giao thông thuận tiện với khu vực trung tâm và các khu vực quan trọng của Quận 7. Để đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh từ Sunshine Diamond River chỉ mất 10 đến 15 phút. Trong khi đến Phú Mỹ Hưng chỉ cần 5 phút. Điều này giúp những cư dân trong tương lai có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích công cộng để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống.

Thứ hai là đây cũng điểm triển khai của nhiều dự án khác quan trọng, quy mô và đẳng cấp, trong đó có khu đô thị SaiGon Penisula. Nên trong tương lai sẽ hình thành chuỗi các dự án có tiện ích hàng đầu và thúc đẩy sự tăng trưởng của giá bất động sản.

Thứ ba là môi trường sống tuyệt vời nhờ ảnh hưởng của sông Sài Gòn. Có diện tích mặt nước lớn bên cạnh chính là điều kiện để điều hòa không khí, làm cho không gian trong lành, thư thái hơn. Với mật độ xây dựng thấp, dự án Sunshine Group sẽ tạo nên không gian sống lý tưởng ngay gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Trong tương lai gần, cơ sở hạ tầng giao thông cùng tiện ích công cộng được nâng cấp thì việc đi lại hay tiếp cận dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu cơ bản của cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chính nhờ những thuận lợi đó mà Slaereal nhận thấy được người dân thành phố Hồ Chí Minh sẽ lựa chọn những dự án như thế này là nơi an cư. Đó chính là cơ hội hấp dẫn dành cho nhà đầu tư tại Sunshine Diamond River Quận 7.

0913.756.339