Tiềm năng đầu tư căn hộ Thủ Đức

Căn hộ Thủ Đức được SaleReal đánh giá khá cao khi đây là dòng sản phẩm tầm trung – cao cấp rất phù hợp với khách hàng trẻ. Mặc dù những năm gần đây, thị trường bán chung cư Thủ Đức không quá phong phú tuy nhiên tiềm năng tăng trưởng về giá lại rất khả quan.

Khu vực Thủ Đức mặc dù nằm khá xa trung tâm thành phố nhưng vẫn có nhiều lợi thế để phát triển bất động sản. Bài viết dưới đây, SaleReal đánh giá tiềm năng đầu tư dự án Thủ Đức, khách hàng đang có nhu cầu đầu tư dòng sản phẩm này có thể tham khảo.

Tiềm năng đầu tư căn hộ Thủ Đức

Khu vực Thủ Đức có hạ tầng giao thông tương đối ổn định và đồng bộ. Những hạ tầng phát triển đã hiện hữu và hoạt động tốt như đường Xa lộ Hà Nội, tuyến đường Phạm Văn Đồng, đường Quốc lộ 1A, đường Kha Vạn Cân,…

Thời gian tới, Thủ Đức sẽ có nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tại các khu vực trọng điểm của Quận, góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu vực, đồng thời làm tăng giá trị các dự án căn hộ bên trong khu vực.

Một số dự án phát triển hạ tầng có thể kể tên như:

– Tuyến Metro số 1

Tuyến Metro số 1 là tuyến đường tàu cao tốc trên không đầu tiên được xây dựng, nối Bến Thành – Suối Tiên. Hiện tại, những đoàn tàu đầu tiên đã được đưa về ga dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong 1 vài năm tới. Với sự có mặt của dự án lớn này sẽ góp phần đẩy mạnh tốc độ phát triển của toàn khu Đông Sài Gòn.

– Quốc lộ 13

Đường Quốc lộ 13 được quy hoạch từ lâu nay nâng cấp mở rộng thêm đoạn đường dài 5.5k từ Bình Dương – Bình Phước đến chân cầu Bình Triệu.

– Nút giao thông Suối Tiên

Xây dựng hoàn thiện nút giao thông Suối Tiên dài 1.8km từ cổng Suối Tiên đến cây xăng Bình Thắng, Thủ Đức và một phần của tỉnh Bình Dương.

– Khép kín đường Vành Đai 2

Hiện khu vực từ ngã tư Bình Thái – ngã ba Linh Đông – nút giao Gò Dưa đang được giải tỏa mặt bằng và xây dựng hoàn thiện để khép kín đường Vành Đai 2.

Lý do nên đầu tư vào dự án Thủ Đức

Những năm gần đây thị trường Thủ Đức không đón nhận nhiều dự án căn hộ nhưng không vì thế mà tiềm năng phát triển dòng sản phẩm này không có. Khu vực Thủ Đức SaleReal vẫn thu hút được nguồn vốn lớn từ các chủ đầu tư có uy tín.

Ví dụ tiêu biểu như tập đoàn Refico đã thâu tóm quỹ đất rộng hơn 30ha tại đường số 2 (nhà máy xi măng Bình Tiên cũ), Tập đoàn Đất Xanh cũng quy hoạch quỹ đất dọc trục đường Phạm Văn Đồng. Bên cạnh đó, tên tuổi mới Thủ Đức House cũng đã đầu tư nhiều quỹ đất sạch tại khu vực Thủ Đức.

Dự kiến trong những năm tới, cư dân sẽ được chứng kiến một diện mạo mới của khu vực. Các dự án căn hộ Thủ Đức sẽ ra đời, triển khai và thu hút nhiều khách hàng đến đầu tư. Lợi thế vị trí xa trung tâm chính là không gian sống yên tĩnh, riêng tư, ít khói bụi, ít ô nhiễm nhưng vẫn đảm bảo tiện ích sống vô cùng đầy đủ, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.

Với những đánh giá về lợi thế tiềm năng Thủ Đức, SaleReal nhận định thị trường căn hộ khu vực này sẽ có bước chuyển biến tích cực.

0913.756.339