Triển vọng của CĐT dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn

Trong năm vừa qua, doanh nghiệp này đã đạt được những kết quả xứng đáng. Hoạt động cốt lõi trong lĩnh vực xây lắp, nguyên liệu xây dựng, sản xuất công nghiệp; giải đáp thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư và vận hành cũng như phát triển các dự án nhà ở BĐS… Các lĩnh vực này đều được đã đi vào hoạt động tốt và đạt các kết quả đặt ra, từ đó tạo được niềm tin vững chắc, uy tín cũng như vị thế từ phía khách hàng.

 Legend Complex

khu chung cư Legend Complex Minh Quốc

Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn hàng loạt tiện ích

dự án cao cấp Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn ngoài khả năng lưu thông nhanh chóng, tiện lợi tới khu dân cư Minh Quốc thì còn tiện lợi để tới Thuận An, Thủ Dầu 1, Thủ Đức… Bởi thế mà lúc trở thành cư dân của dự án căn hộ chung cư, thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể lưu thông đến mọi nơi mau lẹ nhất. Và ngoài ra thì chính địa điểm tọa lạc lạ giúp gia tăng lên giá trị bất động sản cho toàn dự án nhà ở này trong tương lai. Tọa lạc trong Khu đô thị khu chung cư Legend Complex Minh Quốc được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ được hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án căn hộ giá rẻ kì vọng tạo một làn sóng mới trên thị trường bất động sản năm 2020.

hiết kế dự án Legend Complex Minh Quốc mang đến một sự kết hợp hài hòa nhất giữa thiên nhiên và con người – nhân tố cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Dự án căn hộ giá rẻ chính là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh chan hòa. Cùng với đó chính là hệ thống tính năng đẳng cấp sẽ mang đến cho những chủ sở hửu một cuộc sống hàng ngày tiện ích và thiên nhiên đã Thật sự kết nối.Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tân tiến dự án cao cấp Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn là sự quyết định xuất sắc cho những quý khách mua nhà để ở. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, nhiều trường học chất lượng cao, các trung tâm thương mại lớn, các khu thể thao, giải trí phát triển….đáp ứng đầu đủ mọi nhu cầu phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân.

Khu căn hộ Legend Complex Bình Dương trục đường chính

khu chung cư Legend Complex Minh Quốc gồm 1 Block căn hộ chung cư giá rẻ, trong đó căn hộ có 4 hướng view ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Toàn bộ các căn ở đây đều có thiết kế hiện đại, bảo đảm công năng, có ít bậc nhất 2 mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư vừa thoáng khí tự nhiên. Và đây chính là một quyết định chuẩn xác cho quý khách trong thời gian hiện nay. Có thể nói, dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ trở thành khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa và hệ thống tiện ích lớn nhất khu vực phía Khu Đông TP.HCM. Đối với cư dân của dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, không cần phải đi xa, bạn sẽ được sống trong khu dân cư hiện đại, được tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh, rộng rãi và an toàn cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

Không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư về giá, dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn còn hấp dẫn bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, phương án và gói giải pháp tài chính linh hoạt, phong phú theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là quý khách hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Bởi chính nhu cầu cần thiết của cuộc sống hàng ngày mà các dự án nhà ở Bình Dương đều phát triển theo phân khúc cao cấp, giúp cung cấp được tốt nhất nhu cầu của mọi người dân. Vì vậy mà các ông lớn đã đầu tư vào phân khúc này giúp mang đến nhiều sự quyết định cũng như lợi nhuận cho khách hàng, các nhà đầu tư. Bình Dương hiện có rất nhiều các dự án nhà ở lớn, nhỏ khác nhau. Khi đầu tư vào khu vực này thì bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi các sản phẩm này sẽ mang đến nhiều lợi thế nhưng rủi ro lại rất thấp so với các dự án nhà ở ở khu vực khác.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/hoa-binh/ivory-villas-resort

Thông tin tại: canhotheascent.org
0913.756.339