Venezia Beach đất nền vị trí sát sông đầy cá tính

Căn Hộ Venezia Beach Reviewland.vn được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt lúc mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được cung cấp với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Gần các trường học cho cư dân con em đi học.

Venezia Beach

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/suoi-mo-graden-hill-bao-loc

Dự án Venezia Beach vị trí sát sông

biệt thự Venezia Beach Bình Thuận được đặt tại mặt quốc lộ 55, vì thế đây chính là một trong những dự án có vị trí chiến lược đắt địa tại cửa ngõ phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân. Có thể tiện lợi thấy được rằng, trước mặt dự án là tuyến đường metro và cao tốc đi lại đến vô vàn các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe là bến xe Bình Thuận . Bên cạnh Dự án Venezia Beach trong tương lai sẽ là dự án công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ điều hòa rộng. DRH Holdings tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án Venezia Beach. Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết thực trạng quá tải về giao thông tĩnh của Thắng Hải, Hàm Tân.

Khu đô thị Căn Hộ Venezia Beach Reviewland.vn sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp quốc tế, cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại cao cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống hiện đại yên bình bên những tiện ích cao cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu dân cư Dự án Venezia Beach. Với hệ thống trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm tiên tiến ngay trong dự án đất nền cao cấp. Sẽ tạo điều kiện tiện lợi nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có nhu cầu mà không phải ra ngoài có thể thoải mái mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hiện đại tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.

Biệt thự Venezia Beach quốc lộ 55 đầy cá tính

Thiết kế biệt thự và nhà phố hài hòa với môi trường sống trong dự án không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các khu dự án Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân. Hơn thế, các Dự án Venezia Beach được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Dự án Venezia Beach Bình Thuận lúc là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt trội bậc nhất tại Dự án Venezia Beach là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ chỉ để cho các cư dân và một lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Bên cạnh đất nền đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Dự án Venezia Beach cũng hết sức hấp dẫn, được phân tích thích hợp với phần lớn quý vị trên thị trường hiện nay. Khía cạnh khác là CSBH nhiều ưu đãi, quý vị nếu có nhu cầu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Thắng Hải, Hàm Tân thì không nên bỏ lỡ thời cơ quan trọng để sở hữu trong tay Đất nền sang, thông minh và giá tốt tại dự án này.

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339