Vị trí đắc địa của dự án Sunshine Marina Nha Trang

Dự án Sunshine Marina Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng lớn được tập đoàn Sunshine Group đầu tư phát triển tại vịnh biển Nha Trang, với quy mô 90.321m2 gồm 1,052 căn Condotel. D

Condotel Nha Trang như thổi một làn sóng mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang đang thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư bởi các yếu tố tiềm năng mà dự án đang sở hữu. Bài viết này VNREP Team sẽ chia sẻ một số yếu tố đang thu hút sự quan tâm từ dự án Sunshine Marina Nha Trang.

Chi tiết thông tin Sunshine Marina Bay được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/4rC_L_sOOJY

Vị trí đắc địa của dự án Sunshine Marina Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa tại bãi biển tự nhiên đẹp nhất, Sunshine Marina Nha Trang sở hữu bờ biển dài với những cồn cát trắng mịn trải dài cùng với làn nước trong xanh tạo nên bức tranh lãng mạn, tuyệt đẹp cho một khu nghỉ dưỡng. Vịnh Nha Trang đang là vịnh biển thu hút được đông đảo lượng khách trong và ngoài nước đến thăm quan nhất.

vi tri sunshine marina

Với việc nằm tại khu vực phía Bắc thành phố Nha Trang, vị trí vàng hiếm có còn lại tại thành phố biển với đầy đủ những tiện ích, khu vui chơi giải trí đáp ứng tốt cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Condotel Sunshine Group sở hữu vị trí mang đến sinh khí tài lộc, sự thuận tiện cho gia chủ khi nằm ngay trung tâm thành phố Nha Trang, mặt tiền đường .

Sở hữu vị trí hội tụ những yếu tố phong thủy mang tài lộc đến cho chủ nhân sống trong căn hộ khi nằm ngay mặt tiền đường Trần Phú, trước mặt là Vịnh Nha Trang.

Tiềm năng khu vực mang lại cho dự án Sunshine Marina

Nha Trang là thành phố biển đầy tiềm năng được nhà nước chỉ định sẽ là đặc khu kinh tế phát triển thành khu du lịch bậc nhất Việt Nam. Bằng chứng cho những việc này là trong những năm gần đây thành phố đã đầu tư hàng chục nghìn tỷ để nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông khi những con đường huyết mạch của huyện đảo đã được hình thành. Mang đến những tiềm năng lớn để khai thác du lịch.

tien ich xung quanh condotel sunshine marina bay

Các công trình an sinh – xã hội cũng được thành phố đầu tư đồng bộ và sầm uất phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân cũng như tăng thêm trải nghiệm cho du khách.

Với lợi thế Nha Trang đang sở hữu vịnh Nha Trang đường biển dài với vẻ đẹp hoang sơ hấp dẫn thu hút các du khách trong và ngoài nước, đến với Nha Trang ngày càng tăng nhanh. Bằng chứng là trong vài năm gần đây Nha Trang đòn lượng khách vượt trội hơn nhiều so với các năm trước đây.

Tiềm năng thu hút khách du lịch là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Nha Trang đang thu hút một số lượng các nhà đầu tư bất động sản quan tâm.

Một trong những dự án được các nhà đầu tư quan tâm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là dự án Sunshine Marina Nha Trang. Đặc biệt là nằm liền kề với sân bay Nha Trang, mang đến lợi thế lớn cho dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú.

Bài viết này VNREP đã chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin về vị trí cùng như những tiềm năng nên đầu tư dự án Condotel Nha Trang, hy vọng chúng tôi đã có những thông tin bổ ích cho quý khách. Các dự án Condotel Nha Trang khách cũng được chúng tôi cập nhật tại chuyên trang VNREP, quý khách có thể theo dõi thêm.

0913.756.339