Vị trí dự án Palm Garden Keppel Land có gì đặc biệt?

Tiếp nối cho thụ thắng lợi vang dội tại thời kỳ 1 dự án khu đô thị Palm City, chủ đầu tư Keppel Land chánh thức cho thành mắt người anh em Với Palm Heights là dự án Palm Garden. Dưới đây chúng tôi sẽ phức hợp những thông tin chính thức của công trình lại quý khách hàng tạo quan nắm bắt rõ nhất.

Tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 2 được đánh giá bởi Trần Đình Hiếu

Thông tin dự án chung cư Palm Garden

– dự án bất động sản có tên chánh thức là Palm Garden.

– Được biết đến đơn vị đầu tư gồm có 3 đơn vị là Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước.

– công trình có được 1 địa thế đắc địa là tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc vô phường an Phú, quận 2, Tp. Sài Gòn.

– phức diện tích mặt bằng để trang bị dự án nhà phố là 19000m2 ( 1,9ha ).

– có mật độ trang bị là 39 %.

– giá thành bán dự sáng cho dự án bất động sản rơi vào khoảng 40 triệu/m2.

– thời gian chứa đựng công trình lâu dài.

Dự án Phúc Khang Quận 2 nào đang được mong ngóng nhất thời điểm hiện tại? Câu trả lời chính là siêu phẩm mới mang tên Rome Diamond Lotus của đại gia bất động sản tiếng tăm Phúc Khang. Dự án mới Quận 2 này dù chưa chính thức trình làng, song những thông tin liên quan đến căn hộ đang được khách hàng ráo riết tìm kiếm.

Để cập nhật thông tin chi tiết và cụ thể nhất cho gia đình quan tâm dự án mới của Phúc Khang, tham khảo ngay: phân tích dự án Rome Diamond Lotus của Hiếu Trần. Dự kiến có khoảng 380 căn hộ cao cấp Quận 2 thiết kế hiện đại sẽ được chủ đầu tư giới thiệu đến khách hàng, số lượng nhà ở Dự án mới Phúc Khang có hạn, do đó khách hàng cần nhanh chân để có thể sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp và hấp dẫn này.

Đây không chỉ là siêu phẩm mới của Quận 2 mà còn là công trình giúp nâng tầm giá trị thị trường BDS khu vực. Cùng với Diamond Lotus Phúc Khang, tại thời điểm này khá nhiều dự án cũng được xây dựng và đang làm sục sôi thị trường khu vực. Song nhờ thiết kế hiện đại, tiện ích ấn tượng, vị trí vàng hiếm có mà Dự án tại Quận 2 này tỏ ra không hề kém cạnh, thậm chí tỏ rõ sự cạnh tranh gay gắt với các căn hộ cùng phân khúc cùng thời khác.

Tham khảo thêm khoản tiết thông tin về địa thế dự án chung cư Palm Garden

– xem qua thêm thông tin về vị thế quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc.

du an chung cu palm garden thuộc vô phân khúc căn hộ đẳng cấp, được triển khai ra mắt dưới lúc thời điểm một của công trình đô thị Palm City thắng lợi, gồm 2 dự án bất động sản trong thời kỳ 1 là dự án nhà phố Palm Heights và Palm Residence. Theo những thông tin chúng tôi có được, từ trước tới nay, ngành BDS của Tp. Hồ Chí Minh đang tạo xu bước phát triển mạnh, Nhất là là sàn khu Đông đang được xem là 1 trong những địa thế có thị trường đáng chú ý nhất.

du an can ho palm garden quan 2 co gi hap dan

Đô thị Nam Rạch Chiếc là 1 trong số những khu đô thị đang có tầm cỡ xây dựng lớn mạnh, dựa vào thụ giúp sức từ những nhà đầu tư lớn mạnh lúc kết cấu quy mô đưa những dự án có khả năng vào trong khu vực này, giúp cho sự thúc đẩy cho việc xây dựng ở đây một ngày được nâng cao.

“Soi” quy hoạch Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận 2

– xem thông tin về vị trí Palm Garden đang tọa lạc.

trong số đấy Palm Garden tọa lạc an cư ngay trong chính công trình quỹ đô thị Palm City, 1 mãnh đất ích lợi ” vàng “, khiến khuynh đảo thị trường chỗ đây. Nhắc về địa thế này được hưởng rất những sự lợi thế, khi vừa là một trong số mọi địa thế đang có xu lối xây dựng, tiềm năng sẽ mang tới quả thật đừng ít.

Palm City là một dự án nhà phố đô thị được kết cấu theo mô hình phức phù hợp, tạo tổng diện tích ninh quỹ lên đến 30.2 ha diện tích, trải dài 2.7 km theo bờ sông Giồng Ông và Mương khoản, nằm sát phía cạnh tuyến đường huyết mạch Cao Tốc Long tạo – Dầu Giây. Chiếm được vị thế ưu thế, đặc chỗ khá dễ dàng trong số việc tham gia giao thông lúc dễ dàng di chuyển đến một vài khu vực như :

+ Tuyến đường huyết mạch Đại Lộ Mai Chí Thọ, 1 trong số những tuyến đường trọng điểm giúp phần cho quý khách thuận lợi di chuyển đến các vùng khác, quận trung tâm 1 cái đơn giản và nhanh chóng nhất.

+ đi đến khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm tài chánh mới của quận 2 chỉ mất năm phút di chuyển xe. Ngoài ra còn tuyến đường Cao Tốc Long tạo – Dầu Giây làm cho khách hàng dễ dàng di chuyển đến một vài tỉnh gần kề, thông qua tuyến đường Đồng Văn Cống để lại Cầu Phú hảo, nên tuyến đường Đại Lộ Nguyễn Văn Linh đi về một số tỉnh Miền Tây, Tất cả đề di chuyển một cách đơn giản.

Dấu ấn trong cấu trúc Palm Garden Quan 2

dựa theo kết cấu của nhà đầu tư Keppel Land qua các dự án nhà phố trước đây đã mỗi nên mắt, lối kết cấu cho từng từng căn hộ luôn được nhiều quý khách hàng khen ngợi, đánh giá cao về chất Lượng điều kiện an cư tối ưu nhất. Qua đấy, chủ đầu tư luôn có nguyện vọng đáp ứng mọi môi trường kết cấu nên một căn hộ Đối với không gian an cư rộng rãi, thoáng mát, luôn tràn ngập được ánh nắng và gió tự thế, mang đến sắc màu tự nhiên bên trong căn hộ, nguyện như 1 không gian sống trong số lành như bên Singapore nhiên.

Quy mô Palm Garden Quận 2

– Quy mô phức thể Toàn bộ công trình quỹ đô thị Palm City quận 2.

+ Palm City là một công trình đô thị phức phù hợp Đối với tổng diện tích 30.2ha, bởi thụ phối hợp của 3 chủ đầu tư lớn mạnh là Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái. Dự án đã triển khai được thời điểm một gồm 2 dự án chánh là phân khu cao tầng Palm Heights là dạng cấu trúc theo căn hộ cao cấp và phân quỹ thấp tầng Palm Residence gồm nhà phố lân cận, biệt thự song lập và shophouse.

+ Ngoài nên còn trang bị thêm nhiều cảnh quan đẹp. Các dịch vụ, tiện ích công cộng, trường học, bệnh viện, quỹ thể dục, công mĩ, phục vụ cho quý khách.

– Quy mô công trình Palm Garden Keppel Land.

+ công trình được kết cấu căn cứ theo phân khúc cao cấp, chuẩn tính chất Singapore, nhằm ý định đi tới lối thoải mái khi sinh sống ở đây của quý khách hàng, chủ đầu tư đã đan xen trang bị phức có 4 tòa block, mỗi tòa sẽ có 33 tầng tương đương Với 1000 căn hộ sang trọng khách biệt từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ, trung bình mỗi thị trường sẽ tạo tương đương 8 phòng, một không gian sinh sống rộng rãi.

Qua bài viết trên chúng tôi trông chắn đã có quát cấp những thông tin quý báu tới quý khách hàng một tầm tối ưu nhất. Hy vọng những chia sẻ tại đây về căn hộ Palm Garden Keppel Land sẽ đem lại nhiều những thông tin hữu ích lại quý khách hàng.