The Avila 2 Võ Văn Kiệt kín đáo ấm cúng lợi nhuận cao không gian chuẩn mực

Bán căn hộ The Avila 2 kín đáo ấm cúng không gian thoáng khách hàng cao cấp. Khu căn hộ an ninh nghiêm ngặt, vị trí đường đường Trương Đình Hội kết hợp hài hòa. Dự án căn hộ cao cấp The Avila 2 trải nghiệm thú vị, quận Quận 8 lợi nhuận cao. Căn hộ The Avila 2 với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Khu căn hộ cao cấp The Avila 2 căn hộ khép kín, phát triển bởi Thái Bảo Group không gian chuẩn mực. Dự án The Avila 2 nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.
The Avila 2 Võ Văn Kiệt

Căn hộ The Avila quận 8 khách hàng cao cấp. Cách sông Sài Gòn không xa, The Avila 2 sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. The Avila 2 nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam.
Dự án Lucky Garden an ninh nghiêm ngặt. Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…
Bán căn hộ The Avila 2 kết hợp hài hòa. Kiến trúc tổng thể của The Avila 2 được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Gian bếp The Avila 2 thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.
Căn hộ The Avila quận 8 trải nghiệm thú vị. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Dự án Lucky Garden căn hộ khép kín. Thông tin dự án The Avila 2 và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0915 916 915
Tìm hiểu thêm du an lucky garden

0913.756.339