Vị trí khó có thể bị soán ngôi của khu dự án Masterise Marina One

nhà phố Masterise Marina One là một tổ hợp dự án đẳng cấp của với đầy đủ tiện nghi nhất như một thành thị thu nhỏ. Dự án chung cư được quy hoạch điều chỉnh cục bộ phân khu chức năng, tổ chức tòan bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại và một không gian sống trong lành, tiện nghi.

Masterise Marina One

https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/tnt-star-duc-tho

Dự án cao cấp Masterise Marina One Masterise Group thuận lợi sinh sống

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/tnt-star-duc-tho thừa hưởng vị trí trung tâm của toàn dự án khi nằm ngay địa điểm Đường Tôn Đức Thắng sầm uất thuộc Phường Bến Nghé,HCM. Không ít quý vị Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã mau lẹ quyết định dự án căn hộ chung cư Masterise Marina One quận 1 làm nơi ổn định gia đình để sinh hoạt, làm việc lâu dài tại VN nhờ địa điểm gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và đi lại giao thông thuận tiện.

Có thể nói nhà phố Masterise Marina One là dự án đáng đầu tư và sở hữu nhất. Không chỉ là sản phẩm nhà ở hoàn thành từ thiết kế tới tiện ích với vô số dịch vụ chất lượng được quản lý bởi mà khu dự án Masterise Marina One còn là không gian sống đẳng cấp dành cho quý vị thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và thư giãn như tại resort ngay giữa lòng quận 1.Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền móng để con trẻ phát triển và trở thành công dân hiện đại cho mai sau tại https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/tnt-star-duc-tho .

dự án Masterise Marina One Tôn Đức Thắng đầy sáng tạo

dự án căn hộ chung cư Masterise Marina One quận 1 sẽ bao gồm 10 ha, Số block: 3 block căn hộ và 1 block trung tâm thương mại, Số tầng: 1 block cao 36 tầng, 2 block cao 47 tầng và 1 block trung tâm thương mại cao 60 tầng. Mỗi tòa có độ cao từ 36-47 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế xuất sắc của dự án cũng góp phần lớn vào việc tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ hạng sang khi mà tầm view của dự án thoáng khí cả 4 phía. khu dự án Masterise Marina One sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý vị có thể lựa chọn. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại khu dự án Masterise Marina One được CĐT quyết định rất là kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, chắc chắn kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ.

Chọn lựa khu dự án Masterise Marina One để làm nơi an cư, chủ sở hửu sẽ yên tâm và hài lòng khi mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại sẽ được cung cấp tối đa. Dự án bất động sản sở hữu vô số các tiện ích đẳng cấp như: phòng tập gym, khu spa, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa… Với một dự án quy tụ nhiều điểm lợi thế như khu dự án Masterise Marina One, chắc chắn giá trị của các căn hộ hạng sang tại đây sẽ tăng đáng kể khi đi vào hoạt động chính thức và đặc trưng là hoạt động của hồ điều hòa. Để có thể kịp thời sở hữu một căn hộ hạng sang tại đây, quý vị có thể đăng ký ngay theo form để nhận bảng giá khu dự án Masterise Marina One mới nhất từ CĐT.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/ldg-sky/

Trích bởi: The Ascent Quận 2
0913.756.339