Vị trí “Trung tâm của Trung tâm” tại New Galaxy Dĩ An

Sẽ thật thuận lợi để định giá một ngôi nhà tốt theo các tiêu chí sẵn có hiện nay. Tuy nhiên, một đời sống tiện ích và cao cấp đích thực thì không xảy ra giá nào mua được. Điều mà quý khách sẽ tìm thấy ở New Galaxy Dĩ An không chỉ là một căn hộ chung cư sang trọng, tuyệt vời cho cả gia đình, mà là một đời sống tuyệt vời trọn vẹn thực sự.

New Galaxy

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/legacy-central/

Dự án New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh vị trí đắc địa

Trong đó, https://banggiachudautu.vn/legacy-central/ được xem như là tòa nhà có vị trí vàng nhất nhờ tiếp giáp mặt tiền và tầm view có thể ôm trọn khu vực phía Đông Nam Bộ nếu ngắm nhìn từ trên cao Dự án có mật độ xây dựng thấp, hài hòa giữa phong cảnh tự nhiên và cuộc sống hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia, khu dự án New Galaxy Dĩ An sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực phía Đông Nam Bộ Bình Dương – “trái tim mới” mới của Bình Dương.

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án, chung cư Bình Dương còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, New Galaxy Dĩ An được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh nhiều sức hút

Thiết kế khu dự án New Galaxy Dĩ An mang phong cách châu Âu tân tiến được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên vào căn hộ. Địa thế này mang tới cho mỗi căn hộ tại đây một tầm view đẹp và thoáng, đưa không khí tự nhiên vào từng ngóc ngách và tăng diện tích tiếp xúc ánh sáng.

Nhờ được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị bất động sản tầm cỡ và uy tín, chủ đầu tư đã xây dưng một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị tăng lên và môi trường sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Với ghép cảnh thông minh, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp 1 B?NG loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại kì vọng sẽ đem lại cho cư dân sống tại New Galaxy Dĩ An 1 đời sống trọn vẹn niềm vui. Những giá trị nổi trội về môi trường sống, quần thể dự án chung cư tại New Galaxy Dĩ An đã trở thành ‘thỏi nam châm’ lôi kéo nhà đầu tư và các quý khách có nhu cầu tìm kiếm 1 căn hộ đẳng cấp. Theo dự báo, sức hút này sẽ tăng dần lên lúc CĐT chính thức công bố về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, hướng dẫn vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/queen-home-an-phu

Xem thêm thông tin

Trích bởi: The Ascent Quận 2
0913.756.339