Xin giấy phép xây dựng nhà ở Bình Dương nhanh gọn

Bạn có một mảnh đất ở Phú Mỹ – Thủ Dầu Một và đang có dự định xây dựng nhà ở trong thời gian sắp tới và cần một đơn vị để xin giấy phép xây dựng. Vậy tại Thủ Dầu Một có đơn vị nào chuyên xin giấy phép xây dựng ở Phú Mỹ không ?

Phú Mỹ là một trong những phường của thành phố Thủ Dầu Một có số lượng nhà ở được xây dựng mới tăng khá nhanh trong những thời gian gần đây, tuy nhiên do số lượng khách hàng cần nhu cầu xin phép để xây dựng tăng nhưng các đơn vị xin phép xây dựng thì ít tạo nên một sự trì hoãn trong kế hoạch xây dựng của chủ nhà. Vậy thì làm sao để các chủ nhà có thể sớm có giấy phép xây dựng để việc xây nhà của mình nằm trong kế hoạch.

Việc của chủ nhà đơn giản là nhấc máy lên và gọi ngay 08.4858.3579 ( hoặc ADD Zalo ) để được hổ trợ từ dịch vụ xin phép xây dựng nhà ở Phú Mỹ để có thể đưa ra thời gian xây dựng chính xác nhất theo mong muốn của khách hàng.

[​IMG]

Giấy tờ và thủ tục bạn cần chuẩn bị để xin phép xây dựng

– Giấy tờ cần chuẩn bị thì khá đơn giản khi đến với dịch vụ xin phép ở Phú Mỹ – Thủ Dầu Một khá là đơn giản:

– Nhà ở: Chuẩn bị sổ đất photo công chứng, chứng minh nhân dân công chứng.

– Nhà ở và các công trình khác: Còn tùy thuộc vào yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng mà được chúng tôi tư vấn sát nhất.

Thời gian xin phép xây dựng ở Phú Mỹ – Thủ Dầu Một có lâu không ?
Với những công trình nhà ở dân dụng đơn giản, đầy đủ và đúng các yêu cầu theo quy định của nhà nước thì thời gian là tầm 20 – 25 ngày. Trong đó 3-5 ngày để khai triển bản vẽ xin phép ( tùy thuộc vào mức độ của công trình ), 15 – 20 ngày từ ngày nộp, rồi khảo sát và sau đó là có ngày ra giấy phép xây dựng tại Thủ Dầu Một.

[​IMG]

0913.756.339