Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh yên bình giữa lòng phố thị Tây Long An

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. tiện ích nội khu dự án Dragon Pearl là dự án nhà phố và biệt thự hội tụ đầy đủ các yếu tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Đất nền đẳng cấp để tạo nên 1 không gian sống tiên tiến và xanh bậc nhất tại khu vực phía Tây của Long An.

Dragon Pearl

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh

Đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh nội thất tốt nhất

Tọa lạc tại địa chỉ Mặt tiền đường Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, có thể nói dự án Dragon Pearl Đức Hòa sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân mau chóng tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án biệt thự và nhà phố. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh. Chủ đầu tư dự án Dragon Pearl Đức Hòa còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Nằm trong khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí vui chơi của cư dân. dự án Dragon Pearl Đức Hòa đã gây ấn tượng mạnh đối với quý vị tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh dự án nhà phố và biệt thự. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl ngập ánh sáng

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án Dragon Pearl Đức Hòa – mặt đường Tỉnh lộ 10. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền đẳng cấp tại khu vực Tỉnh Long An. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại đẳng cấp với mức giá phải chăng. Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh được xây dựng với qui mô cao 2-3 tầng cao. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. hồ bơi bốn mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy tiên tiến trên sàn cung cấp mau chóng việc đi lại cho cư dân tại đây.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/du-an/xo-viet-green-city/

Đặc biệt, gần Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh cung cấp tự nhiên cho khu vực. Định cư tại Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh, cư dân sẽ được hưởng không gian tự nhiên trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các đất nền nhà phố và biệt thự vừa phải, Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh là 1 chọn lọc tối ưu của gia đình trẻ. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án biệt thự và nhà phố, Biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy khi chọn lọc sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent
0913.756.339