Biệt thự VietUc Varea Bến Lức chất lượng thi công hoàn hảo

dự án đất nền VietUc Varea Bến Lức nằm trên mặt Mặt tiền DT824 – Vành đai 4 1 vị trí hết sức đẹp với lối thiết kế tinh tế chú trọng vào chất lượng không gian sống trong từng Biệt thự và biệt thự sẽ mang dến cho KH những giây phút tận hưởng thú vị nhất, xuất sắc nhất bên bạn bè,người thân và gia đình, giúp bạn có được 1 tổ ấm hoàn hảo.

 VietUc Varea

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Can ho khach san Aria Vũng Tàu

Đất nền Biệt thự và biệt thự VietUc Varea Thịnh Hưng tăng trưởng giá trị

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Long An, dự án Biệt thự và biệt thự Biệt thự VietUc Varea Bến Lức sở hữu mặt tiền hướng ra Mặt tiền DT824 – Vành đai 4. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Biệt thự VietUc Varea Bến Lức có thể thuận lợi lưu thông đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Biệt thự VietUc Varea Bến Lức sở hữu không gian sống sinh thái xuất sắc giữa Long An lúc dự án Biệt thự và biệt thự giáp giới khu công viên hồ điều hòa . Thực tế cho thấy, hiện nay tại khu đô thị Long An , số lượng các Bán nhà kế cạnh trả góp, biệt thự… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của KH hiện không còn.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án bất động sản, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Tiện ích tiên tiến và sang trọng, đầy đủ của VietUc Varea Bến Lức không chỉ mang lại 1 cuộc sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định cao cấp lẫn sự khác biệt trong không gian sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tiên tiến và xuất sắc nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án bất động sản, trông đợi 1 cuộc sống đầy khác biệt, đúng như trông đợi của khác hàng lúc chọn lựa Biệt thự VietUc Varea Bến Lức.

Biệt thự VietUc Varea đủ tiện nghi

khu dự án VietUc Varea Long An được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu hiện nay với thiết kế theo hướng tiên tiến và thân thiện với không gian sống sẽ mang lại cho bạn 1 không gian sống lí tưởng. Hơn thế, các Biệt thự VietUc Varea Bến Lức được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Căn Hộ Danh Khôi

Chính sách bán hàng của Biệt thự VietUc Varea Bến Lức cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Với những thế mạnh nổi trội về vị trí thuận lợi không gian sống trong lành cùng hệ thống chuỗi tiện ích thông minh đồng bộ có 1 không hai Biệt thự VietUc Varea Bến Lức chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 không gian sống xuất sắc bên những người thân yêu của mình.

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent
0913.756.339