Chủ đầu tư căn hộ One Verandah Quận 2

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín, One Verandah là dự án căn hộ cao cấp do chủ đầu tư Mapletree thực hiện trên quỹ đất 1,7ha. Dự án hiện nay đang là cơn sốt tại thị trường quận 2 kể từ khi cây cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ vào khu Thạnh Mỹ Lợi được khánh thành vào cuối tháng 5 vừa qua.

cuoc song tuoi dep tai One Verandah

Thông tin vị trí dự án One Verandah

Theo tin tức bất động sản tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, dự án One Verandah giáp 4 mặt đường lớn, kiền kề trung tâm hành chính, thể thao sầm uất tại quận 2. Nhờ đó, dễ dàng thấy được, việc kết nối giao thông ở đây hết sức thuận lợi.

Từ căn hộ Quận 2, quý khách có thể di chuyển đến các khu vực quận 1, quận 4, quận 7 và khu công nghệ cao một cách nhanh chóng. Dự án Quận 2 nơi an cư cực kì lý tưởng, đặc biệt, rất thích hợp cho các chuyên  gia, kĩ sư và doanh nhân thành đạt từ khu công nghệ cao quận 9.

Hơn nữa, căn hộ có vị trí giáp sông Sài Gòn chỉ vài bước chân, liền kề khu dân cư tại dự án Diamond Island hiện hữu, là tiền đề phát triển hấp dẫn đến khách hàng.

Với tình hình hiện tại, rất hiếm dự án có mặt giáp sông tại thị trường trung tâm. Do đó, một khi sở hữu căn hộ tại One Verandah thì giá trị tổ ấm của quý khách sẽ được nâng lên đáng kể, là điều ao ước của nhiều người khác, thật đáng để tự hào.

ho boi tran tai can ho One Verandah

Công ty bất động sản đánh giá rất cao tiềm năng và chất lượng môi trường sống tại đây. Bởi lẽ,  quý khách có thể vừa có không gian sống trong lành mát mẻ, ánh sáng tự nhiên vừa tha hồ thụ hưởng những tiện ích đến từ vị trí dự án.

Chủ đầu tư dự án One Verandah

Theo môi giới nhà đất uy tín đến từ đảo quốc Singapore, tập đoàn Mapletree tự hào là chủ đầu tư chính của dự án One Verandah. Ông lớn này nổi tiếng trên các lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, dịch vụ và các hạng mục công trình cao cấp khác.

Chủ đầu tư Mapletree tự hào là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, quản lý khá nhiều quỹ tín thác trong nước và toàn Châu Á. Hiện tại, tập đoàn đang sở hữu khối tài sản khổng lồ, giá trị hơn 40 tỷ đô la Sin đến từ các quốc gia: Hồng Kong, Nhật Bản, Việt Nam, Anh, Hàn Quốc,…

Đến thời điểm hiện tại, Mapletree đã có một số thành công nhất định ở các thị trường Trung Quốc, Singapore, Hong kong với hàng loạt các công trình đồ sộ như: VivoCity, Tata Communications Exchange, Mapletree Business City, MapleTree Business City,…

Vậy, Tại Việt Nam, Mapletree đã làm những gì ?

Theo Nhật Phạm, Mapletree đánh dấu tên tuổi trên thị trường Việt Nam bằng sự có mặt của các dự án trải dài từ Bắc chí Nam như: CentrePoint ( Hà Nội), SaiGon South Place, Richlane Residence (TPHCM),… và một số các dự án liên quan đến kho vận, khu công nghiệp khác.

Tổng tài sản mà chủ đầu tư Mapletree đã đổ vào Việt Nam khoảng 1 tỷ đô Singapore.  Mapletree đang gầy dựng uy tín thương hiệu của mình đến cư dân Việt Nam qua các công trình chất lượng, đảm bảo an toàn cuộc sống  và tiến độ công trình.

Tại One Veradah, chủ đầu tư danh tiếng này tiếp tục khẳng định uy tín của mình với phân khúc căn hộ cao cấp. Đây sẽ là dự án hứa hẹn thành công không kém gì dự án Richlane Residence mà trước đó Mapletree xây dựng.

0913.756.339