Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là ai?

Tiếp sau bước đi việc phát triển dự án Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục khẳng định tên tuổi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh với dự án Sunshine Diamond River.

Vậy thương hiệu Sunshine Group có tên tuổi như thế nào? Chính sách bán hàng của du an Sunshine Diamond River được công bố ra rao? Để giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về các vấn đề này đối với căn hộ cao cấp Quận 7, SaleReal sẽ xin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Diamond River Quạn 7 tại video:

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là ai?

Đầu tư và phát triển dự án Sunshine Diamond River Quận 7 là tập đoàn Sunshine Group- một thương hiệu đang khá nổi tiếng trên thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là tại các khu vực phía Bắc khi cho ra mắt danh sách không ít các dự án có vốn đầu tư nghìn tỷ đồng và đã thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo khách hàng.

Danh sách các dự án Sunshine Group đã được ra mắt tại khu vực Hà Nội như: dự án Sunshine Riverside ; dự án Sunshine Palace; dự án Sunshine Garden hay Sunshine Center…

Chính thức hoạt động tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2018, chủ đầu tư Sunshine Group đã có bước đầu phát triển đón nhận được nhiều thành công với sản phẩm dự án đầu tay là Sunshine City Sài Gòn. Dự án này nổi bật khi sở hữu được quy mô đầu tư hoành tráng, chất lượng nổi bật.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sunshine Group cũng khẳng định được năng lực và tầm vóc của đơn vị qua nhiều các dự án hiện đang được tiến hành triển khai trên khu vực thành phố một cách đa sắc màu như Sunshine Empire Sài Gòn tại trung tâm Quận 1, Sunshine Ba Son hay Sunshine Thủ Thiêm…

Với tốc độ phát triển được chú trọng và đẩy mạnh từng ngày, SaleReal nhận thấy việc đầu tư vào các dự án của Sunshine Group nói chung và Sunshine Diamond River Quận 7 nói riêng là một sự lựa chọn thích hợp cho các khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu với sự an tâm và tin tưởng cao.

Chính sách thanh toán tại Sunshine Diamond River Quận 7

Hiện tại chủ đầu tư Sunshine Group đã công bố phương thức thanh toán chuẩn cho việc mở bán của tòa tháp A2-Aqua Beauty Resort.

Số tiền đặt cọc vào thời điểm ban đầu được đề ra là 100 triệu, sau đó khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 10% tổng giá trị trong khoảng thời gian là 15 ngày. Tiếp tục đều đặn sẽ là 5% mức chi trả cho mỗi 3 tháng cho đến thời điểm đã tích lũy đủ lũy kế 25%.

Hợp đồng mua bán theo thời gian dự kiến sẽ được thực hiện ký kết vào thời gian quý 1 năm 2021, và đến hạn 3 tháng tiếp theo khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 10% cho đến khi nào tích lũy đủ 70%.

Khi tiến hành nhận TB giao nhà, khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán khoản giá trị 25% và thời điểm khi được bàn giao sổ hồng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán đợt cuối là 5%.

Bên cạnh đó, đối với việc lựa chọn đầu tư vào tòa tháp A2 của căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River, khách hàng còn có cơ hội được nhận nhiều các ưu đãi hấp dẫn như tặng voucher sử dụng mua thiết bị điện tử SamSung; 2 năm phi phí quản lý được tặng miễn phí hay cơ hội được bốc thăm trúng thưởng một căn hộ thiết kế 1 phòng ngủ có giá trị lên đến 3 tỷ đồng…

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đón đọc những thông tin trên đây của đội ngũ SaleReal, chúng tôi sẽ mang đến thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về Sunshine Diamond River này ở những bài viết tiếp theo.

0913.756.339