Cuộc sống tại dự án Zeitgeist Nhà Bè như thế nào ?

Được bàn giao cho các quý khách hàng trong thời gian gần đây Zeitgeist đang được rất nhiều các chủ đầu tư và các khách hàng quan tâm đặc biệt là cuộc sống của các cư dân tương lai tại shophouse Nhà Bè. Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cuộc sống tại dự án Zeitgeist Nhà Bè như thế nào?

Nhắc đến ưu điểm về vị trí địa lý, chúng ta có thể thấy rằng Zeitgeist Nhà Bè nằm ngang mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Trong khoảng thời gian vừa qua, đây là một khu vực có sự phát triển rõ rệt và có rất nhiều các dự án đang được hình thành xung quanh đây. Sắp tới là dự án căn hộ của đơn vị Singapore sẽ giúp cho giá trị bất động sản tại vị trí này tăng lên nhanh chóng.

Kết nối giao thông thuận tiện tại shophouse Zeitgeist

Chúng ta có thể thấy rằng đó từ dự án căn hộ dự án Zeitgeist, các cư dân tương lai có thể đi đến trong khoảng thời gian ngắn nhất. Cư dân có thể khu vực trung tâm của quận 1 trong vòng 30 phút. Đặc biệt với tổ quốc tế hợp chất từ dự án cho hết nhà bè cũng chỉ mất vài phút mà thôi. Đối với các cư dân, việc di chuyển đến địa điểm làm việc trong các tiện ích một cách nhanh chóng là yếu tố hàng đầu, giúp họ có thể tiết kiệm thời gian và và tạo được hiệu quả trong công việc của mình.

Một điều đặc biệt giữa chúng ta cần phải nói tới đó chính là dự án Zeitgeist Nhà bè nằm gần với đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, điều này sẽ giúp cho việc kết nối toàn dễ dàng và thuận tiện hơn. Khi các quý khách hàng cần đến các vùng miền tây hay miền Đông, Tây Nam Bộ.

Đối với những khách hàng căn hộ Zeitgeist có nhu cầu chơi gôn tại Phú Mỹ Hưng với 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, quy mô 250 hecta cũng chỉ mất 3 phút di chuyển. Vì vậy chúng ta có thể khẳng định rằng cuộc sống của cư dân trong tương lai không những thoải mái tự nhiên mà còn dễ dàng liên kết với các trung tâm của các quận và trung tâm của thành phố

Cuộc sống trong lành tại biệt thự Zeitgeist

Biệt thự Zeitgeist Nhà Bè là một dự án nằm tại khu vực nhiều kênh rạch và đã được quy hoạch bài bản ngay từ đầu. Chủ đầu tư của dự án đã hạn chế đến mức tối đa việc tác động đến các kênh rạch để mang tới yếu tố thiên nhiên. Diện tích các mảng xanh và mặt nước rất lớn. Chính vì vậy không gian rất đậm chất sinh thái, mát mẻ, thoáng đãng và tiêu chuẩn. Chắc chắn rằng khi bàn giao cho khách hàng nơi đây sẽ có chất lượng môi trường sống tốt nhất.

Tiện ích ngoại khu và nội khu dự án Zeitgeist Nhà Bè có gì nổi bật?

Như chúng ta đã nói ở trên, dự án nhà phố Zeitgeist Nhà Bè nằm gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng – 1 khu đô thị kiểu mẫu của thành phố. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích về y tế giải trí, giáo dục để các con của bạn có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Tuy nhiên nếu không muốn trải nghiệm các tiện ích ngoại khu, các bạn có thể tận hưởng các tiện ích nội khu. Các tiện ích shophouse Zeitgeist Nhà Bè này cũng đã đáp ứng cho các bạn các cửa hàng ăn uống, các trung tâm hành chính, trung tâm y tế, các tiện ích về giáo dục.

Tất cả những thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn được một căn hộ thích hợp nhất.

0913.756.339