Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình – Nơi an cư an toàn cho gia đình bạn

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Hà Tĩnh khiến người ta cần nhiều hơn những KĐT sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn đáp ứng được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của dự án đất nền biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ là khơi nguồn của cuộc sống hiện đại năng động và hiện đại như vậy.

biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Nha Pho Izumi City

Khu dự án biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình cư dân nhân văn

Dự án nằm ở vị trí kim cương ở khu vực Hà Tĩnh , tại đây cư dân sẽ tiện lợi cho việc giao thông đi lại. Dự án nhà phố và biệt thự nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch trở thành phố mới Hà Tĩnh được trang bị hệ thống tiện ích dẳng cấp, theo chuẩn quốc tế, kiến trúc nổi bật. Song song với vị trí đắc địa, điểm làm lên vượt bậc cũng như thu hút KH của Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp. Với siêu thị hiện đại, khu vui chơi cửa hàng tiện lợi cao cấp, các nhà hàng ẩm thực hạng sang, bể bơi bốn mùa đẳng cấp, phòng tập GYM chuyên nghiệp, Spa làm đẹp uy tín đẳng cấp cùng những dịch vụ Y tế giáo dục uy tín cả nước. Đặc biệt hơn nữa chủ đầu tư dự án biệt thự và nhà phố cũng dành riêng một quỹ đất riêng biệt rộng hơn 2000m2 ngay tại trung tâm dự án biệt thự và nhà phố để xây dựng công viên cây xanh mang không gian trong lành thỏa sức nhất cho cư dân. Và một ưu điểm vượt bậc mà khó một dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố nào có thể làm được như Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình với Đất nền loại Penhouse Đất nền thích hợp với những gia đình đa thế hệ . Bởi Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình ngoài việc chắc chắn việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng .

Với qui mô xây dựng khá lớn, các biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án đất nền biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ thích hợp với KH là gia đình hơn với các KH cá nhân. Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình được đầu tư với nhiều tiện ích đa dạng thích hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong KĐT để chắc chắn mọi nhu cầu sống đều được đáp ứng tiện lợi nhất. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án biệt thự và nhà phố T&T Group cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Hơn nữa, vị trí dự án biệt thự và nhà phố Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình gần với khu vực Hà Tĩnh , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án biệt thự và nhà phố hoàn tất chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây.

Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình giá cập nhật

Các sản phẩm của chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Hà Tĩnh rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc KH khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa nhân tố thiên nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Hà Tĩnh đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự với diện tích Đất nền giao động từ 200-500. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình chính là hệ thống thang máy hiện đại tại dự án nhà phố và biệt thự. Với các tính năng chống cháy, chất liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể tạo ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình. Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới,Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế Đất nền đẳng cấp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của Đất nền nhà phố và biệt thự biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ Xã Thạch Bình.

Trích dẫn: Căn hộ The Ascent
0913.756.339