Đất nền nhà phố và biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa Tiện ích cao cấp bậc nhất, An ninh & hệ thống camera giám sát 24/7.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa là dự án bất động sản được CĐT Công ty CP Đầu tư du lịch Hà Nội Non Nước dồn lực, dồn vốn để xây dựng 1 dự án bất động sản chiến lược, có thể đi đến tới các dự án bất động sản mang thương hiệu #thuong_hieu# tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, đem đến cho quý khách 1 đẳng cấp khác biệt cùng 1 không gian sống trong lành, thuận tiện, thuận tiện đi đến với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt trội tại 1 khu dân cư luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

Non Nước Beach Front Resort Spa

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quy Nhơn: ban Dat Nen Quy Nhon

Biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa chính sách hấp dẫn

Tại không gian Nhà mẫu Non Nước Beach Front Resort Spa, CĐT Công ty CP Đầu tư du lịch Hà Nội Non Nước sẽ xây dựng những dự án phố cao tầng với những Đất nền đẳng cấp nhất hiện nay. Các dự án phố sẽ có những khác biệt đẳng cấp trong từng thiết kế đến không gian, hướng view, tạo nên điểm nhấn cho không gian Đất nền. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Đà Nẵng phát triển thành điểm đến tuyệt vời của hàng loạt “ông lớn” bất động sản… hay gần đây đó là Công ty CP Đầu tư du lịch Hà Nội Non Nước. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực Đà Nẵng cũng gia tăng nhanh chóng.

Ngay lúc lấn sân sang thị trường Bất động sản Công ty CP Đầu tư du lịch Hà Nội Non Nước CĐT đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực bất động sản để góp phần xây dựng đời sống nhà ở Nhà phố, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Đà Nẵng đẹp hơn. Tổ hợp Đất nền nhà phố và biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 khu dân cư đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những CĐT luôn Ngũ Hành Sơn đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý khách thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong đời sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Dự án đất nền Non Nước Beach Front Resort Spa Ngũ Hành Sơn kiểu Châu Âu

Mật độ xây dựng khu dân cư tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty CP Đầu tư du lịch Hà Nội Non Nước đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Đất nền nhà phố và biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức gây ra 1 không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách bằng cách giảm bớt mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi đến nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/lavilla-green-city/

Đất nền nhà phố và biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống tuyệt vời cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có thu nhập trung bình. Đây cũng chính là nhân tố khiến Đất nền nhà phố và biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa lôi kéo sự để ý rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Hiện nay để giúp các quý khách thuận tiện mua được đất nền nhà phố cao cấp trong Đất nền nhà phố và biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa , CĐT liên kết với những ngân hàng danh tiếng danh tiếng để tư vấn vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Trích bởi: The Ascent Quận 2
0913.756.339