Dự án Aqua City – đánh giá uy tín chủ đầu tư Novaland

 

Aqua City Novaland – Đồng Nai là tỉnh miền Nam có vị trí giúp biển nổi tiếng với những bãi biển đẹp với tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng trên quy mô lớn trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách với những trải nghiệm thú vị.

 

Aqua City nằm trong khu vực có được nhiều tiềm năng phát triển kinh tế & xã hội  được thiên nhiên ban tặng, nơi đây đang từng ngày thay đổi trở thành địa điểm nổi tiếng trên bản đồ du lịch các tỉnh phía Nam.

Sự kiện mở bán King Crown Infinity nhanh chóng là tâm điểm đối với các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ khu đông. Trong thời điểm nguồn cung cấp đang khan hiếm thì Lê Đình Phong cho thấy rằng những dự án như King Crown Infinity Thủ Đức là một trong những dự án hiếm và vô cùng có giá trị đối với các nhà đầu tư.

Điểm đặc biệt của dự án King Crown Infinity tại quận Thủ Đức là một trong những thứ rất hiếm cuối cùng tại đường Võ Văn Ngân. Đây được xem là một trong những vị trí và nhiệm có khi xung quanh là hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ đặc biệt tuyến Metro số 1, bến xe Miền Đông mới,… Khi thành phố Thủ Đức được quy hoạch với khu vực quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9 thì hạ tầng giao thông sẽ còn được đầu tư mạnh hơn và giá trị bất động sản còn tăng cao hơn nữa.

Đầu tư dự án King Crown Infinity qua phân tích của Lê Đình Phong sẽ mở ra rất nhiều cơ hội sinh lợi cho các nhà đầu tư và đối với những khách hàng mua để ở thì chung cư Thủ Đức sẽ là một trong những sản phẩm nhà ở lý tưởng.

khu do thi aqua city bien hoaHãy cùng cảm nhận sự khác biệt của khu nghỉ dưỡng mới được xây dựng tại Long Hưng – Biên Hòa qua bài viết mới của Lê Đình Phong ngay sau đây nhé.

 

Aqua City Đồng Nai chủ đầu tư có uy tín?

 

Là sản phẩm mới nổi nằm trong định hướng phát triển hoàn thiện con đường du lịch của tỉnh Đồng Nai, Aqua City là dự án có quy mô và số vốn đầu tư khủng nhất năm 2019 do đơn vị Novaland làm chủ đầu tư.

 

Novaland là thương hiệu lớn có tiếng trên thị trường bất động sản của Việt Nam, là thương hiệu Việt đã có những đóng góp lớn nhằm thúc đẩy và phát triển ngành bất động sản trong nước. Đơn vị này đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý cùng với số lượng dự án thành công rất nhiều với quy mô dự án lớn giúp thay đổi bộ mặt đô thị của nhiều tỉnh thành phố trên khắp cả nước.

 

Đến với tp Biên Hòa, công ty Novaland đã mang đến một hơi thở mới tạo nên “ sự sống “ cho lĩnh vực bất động sản cũng như giúp cho ngành bất động sản nơi đây trở nên hấp dẫn hơn và là điểm nóng về BĐS được lòng du khách từ khắp nơi đến đây hằng năm.

 

Đã vốn rất quen thuộc với giới đầu tư và các chuyên gia nhà đất trong nhiều năm qua, chủ đầu tư dự án mới tại Long Hưng Biên Hòa sẽ dùng những kinh nghiệm tích lũy của mình cũng như khả năng kinh tế của mình để tạo nên một dự án nghỉ dưỡng trở thành biểu tượng mới của ngành du lịch tỉnh trong tương lai. 

 

Có thể nói Novaland luôn là đơn vị đầu tư uy tín luôn được đánh giá cao và chào đón tại các địa điểm đầu tư từ nhiều phía và được tạo thuận lợi nhất để hoàn thành tốt những dự án của mình.

 

Phân tích chủ đầu tư dự án Aqua City bởi chuyên gia Lê Đình Phong là rất uy tín, có trách nhiệm với khách hàng và luôn hoàn thành tốt những dự án do mình triển khai. Đầu tư dự án Novaland lựa chọn an toàn dành cho nhà đầu tư.

Dự án Aqua City khai thác thị trường đầy tiềm năng

 

Là tỉnh có quỹ đất đẹp khá lớn được nhiều chuyên gia đánh giá là sẽ trở thành những khu đô thị, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, dịch vụ và nhất là phát triển du lịch rất tốt. Đồng Nai được mẹ thiên nhiên ban tặng những yếu tố vô cùng thuận lợi với địa hình tương đối bằng phẳng, có nhiều khu rừng nguyên sinh được bảo tồn, những bãi biển cát trắng và làn nước biển xanh như ngọc trở thành thị trường thu hút đầy hấp dẫn của rất nhiều ngành nghề kinh tế cùng phát triển.

aqua city moi truong songBên cạnh những thuận lợi đó thì trong những năm qua, hệ thống giao thông đi lại còn hạn chế nên để phát triển một dự án nào đó thành công là vấn đề khó khăn nên nhà đầu tư không quá mặn mà với thị trường phía nam này.

 

Năm 2019, khu đô thị Aqua City Novaland  được hưởng lợi từ sự đầu tư các tuyến giao thông hiện đại với khả năng kết nối trực tiếp từ đây đến nhiều địa điểm nổi tiếng trong tỉnh cũng như xa hơn và Sài Gòn, Nam Trung Bộ và các tỉnh miền Tây.

 

Có thể nói dự án mới của Novaland mang ý nghĩa quan trọng giúp thu hút đầu tư vào nguồn lợi kinh tế đến với thị trường Đồng Nai.

 

0913.756.339