Dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus Sự “Lên Ngôi” của mô hình căn hộ đa năng

đánh vào tâm lý chung của quý khách hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá khoảng từ 28tr/m2. Căn hộ có diện tích từ 51m2 đến 102 m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách. dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus nằm ở vị trí kim cương trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus thì đợt đầu tiên quý khách chỉ cần gần 600 triệu. quý khách đã sở hữu ngay căn hộ chung cư 70m2 đến 65m2, 2 phòng ngủ, 1 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Cực kỳ thông thoáng và tiện nghi.

Rome Diamond Lotus

Không gian cây xanh tại dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư chọn lựa kỹ lưỡng

Điều đặc biệt ngoài ra mà các nhà đầu tư không được bỏ qua khi mua vietcomland.com ở thời điểm này. Đó là bạn sẽ có khoản lợi thu cao nhất. Bởi lẽ, mức giá ban đầu bao giờ cũng là giá rẻ nhất và thấp nhất. Còn khi dự án bất động sản đã hoàn thành. Bạn sẽ phải mua so với giá bán đầu mức giá rất cao, thậm chí là tăng lên từ 10 – 15% chí phí và chủ đầu tư cũng sẽ không đưa ra những gói ưu đãi hấp dẫn nữa. Hiện tại tuyến Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ đã thi công và thông đường xong. Từ khu vực sân thể thao Quận 2 đã có thể kết nối mau lẹ tới dự án bất động sản thông qua thẳng tuyến đường 70 và Trần Hữu Dực của dự án căn hộ. Khách hàng làm việc bên phía 2 tuyến Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ và quận Nam Từ Liêm hoàn toàn có thể mua nhà tại đây.

Không chỉ được hưởng thụ 1 bầu không khí trong lành. Sống tại , quý cư dân còn rất là hài lòng với. Hệ thống dịch vụ và tiện nghi sang trọng chất lượng cao cùng cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Bên cạnh các tiện ích mới này, cư dân tương lai của Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com có thể chọn lựa tập luyện bơi lội thể thao tại hồ bơi ngoài trời có sẵn ở GĐ 1.

dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus tiềm năng kinh tế của thành phố

Ngoài tiện ích đầy đủ, khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus còn sở hữu những chung cư hạng sang được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong chung cư hạng sang. Các căn hộ hạng sang đều được thiết kế có gió trời và ánh sáng môi trường xung quanh , và được điều chỉnh từ từ 1 đến 4 phòng ngủ và mỗi căn hộ đều có 1 – 3 logia chắc chắn không gian thoáng đãng. Tầm view rộng trong chính căn hộ hạng sang của bạn. Một trong những phương châm đầu tiên của cảu đầu tư khi triển khai đầu tư dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus là nhân tố thân thiện môi trường. Không gian cây xanh cho nhưng mần non của chúng ta và cả cư dân . tìm hiểu rất kĩ vấn đề , tìm ra những phương pháp tối ưu để xứng đáng với giá trị mà quý khách đã bỏ ra.

Xem thêm thông tin

Các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus trợ giúp những gia đình trẻ muốn sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Được chủ đầu tư đưa ra mức giá rất là hấp dẫn chỉ từ 28tr/m2. Trong thời gian hoạt động, dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ trợ giúp các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hiện đại cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. Dự án bất động sản sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý khách quốc tế. Với chính sách bán hàng chỉ áp dụng trong thời gian ngắn và số lượng căn hộ cao cấp có hạn, đây chính là thời cơ hấp dẫn để sở hữu các dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn chắc chắn lợi nhuận cao.