Giá bán dự án Laimian City là bao nhiêu?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín nổi bật với việc thâu tóm quỹ đất rộng lớn tại khu vực Quận 2 cùng với những hạng mục được triển khai từ chủ đầu tư HDTC, dự án Lamian City trở thành đề tài bàn luận cũng như mong muốn đầu tư của rất nhiều quý khách hàng.

Trước hết, vấn đề tài chính là điều mà mỗi một khách hàng phải chuẩn bị trước khi muốn sở hữu một căn nhà, điều này còn phải tùy thuộc vào giá bán cũng như những yếu tố tác động tích cực đến giá bán Laimian City có thực sự hợp lý để nên đầu tư vào dự án đó hay không? Và dự án Laimian City cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Thông qua bài viết này, đội nhóm SaleReal sẽ cập nhật đến quý khách hàng thông tin và những tiềm năng ảnh hưởng đến việc đầu tư vào dự án Laimian City. Hy vọng, bài viết sẽ mang lại giá trị tham khảo hữu ích cho quý khách.

Giá bán dự án Laimian City như thế nào?

Đến nay, dự án Laimian City An Phú vẫn chưa hề có động tĩnh gì về giá bán từ chính thông báo của chủ đầu tư HDTC, nhưng theo nguồn tin từ một số đơn vị quản lý của dự án căn hộ cao cấp Quận 2 thì giá bán này sẽ rơi vào tầm khoảng 70 triệu/m2.

Tổng quan về khu đô thị thông minh Laimian City Quận 2.

Mời quý khách tham khảo một số dự án cùng khu vực Quận 2 có giá bán chênh lệch ít lui hoặc nhỉnh hơn một ít so với dự án Lamian City của công ty HDTC:

– Dự án Empire City có giá là 126 triệu/m2.

– Hay dự án The MetrolPole có giá rơi vào tầm 110 triệu/m2.

– Và dự án cùng chung phân khúc mặt tiền đường Lương Định Của đó là dự án Paris Hoàng Kim có giá tầm 65 triệu/m2.

Theo Nhật Phạm nhìn sơ qua thì giá bán của căn hộ cao cấp Quận 2 chỉ cao hơn dự án Paris Hoàng Kim tầm 5 triệu và chỉ bằng khoảng 2/3 mặt bằng giá đối với những căn hộ Thủ Thiêm như dự án Empire City hay The MetrolPole.

Đối với SaleReal thì đây là giá bán rất hấp dẫn, tuy nằm ngoài khu vực của khu đô thị Thủ Thiêm nhưng vẫn được thừa hưởng hoàn hảo những tiện ích mang đến từ khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai khi mà dự án Laimian chỉ cách khu đô thị Quận 2 vỏn vẹn 1 km.

Tiềm năng dự án Laimian City

Ngoài ra theo chuyên gia bất động sản, vị trí chung cư Quận 2 còn được giới bất động sản đánh giá rất cao khi xung quanh dự án Quận 2 là sự đồng bộ về hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng đô thị đang được quy hoạch mạnh mẽ. Đây là một tin vui và cũng là yếu tố chờ cho những khách hàng đầu tư sinh lợi tại dự án Laimian City trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt theo tin tức bất động sản, giá bán căn hộ HDTC Quận 2 trong tương lai sẽ ăn theo sự phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm cũng như một số dự án về hạ tầng giao thông như tuyến đường vòng cung, cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4 hay tuyến Metro số 1.

Theo chuyên gia môi giới nhà đất uy tín cách căn hộ Quận 2 không xa đó là hệ thống mạng lưới giao thông dày đặc như đường Mai Chí Thọ, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, cầu Thủ Thiêm 1,… Đây đều là những tuyến đường mang lại cho quý khách sự tiện lợi về việc di chuyển đến những tiện ích công cộng một cách nhanh chóng.

Hy vọng, bài viết trên đây của SaleReal Team sẽ mang đến cho quý khách bài viết tham khảo và giúp ích cho việc tìm kiếm một nơi an cư thích hợp tại Quận 2 đúng thời điểm. Quý khách quan tâm đến dự án Laimian City Quận 2 hãy liên hệ với SaleReal để nhận được nhiều thong tin hơn cùng với tư vấn từ chuyên gia.

0919.620.880