Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Quận 9 như thế nào?

Biệt thự Quận 9 ngày càng có sức hút đối với cư dân trung tâm thành phố di chuyển về ở bởi những thuận lợi về vị trí, thiên nhiên, cũng như hạ tầng ngày càng được nâng cấp, đồng bộ.

Câu hỏi đặt ra là: Hạ tầng xung quanh những dự án nhà phố Quận 9 hiện tại như thế nào? Giá bán biệt thự Quận 9 ra sao? Cư dân vào mua ở ngay được chưa? Và trong tương lai thì hạ tầng xung quanh sẽ thay đổi như thế nào?

Theo cập nhật những thông tin quy hoạch mới nhất, bài viết hôm nay đội ngũ SaleReal sẽ cung cấp đến khách hàng câu trả lời.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Quận 9 như thế nào?

Địa phận Quận 9 nằm phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với Quận 2, Quận Thủ Đức và giáp với 2 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai qua sông Sài Gòn. Tuy mới được thành lập từ năm 1997 khi tách ra từ Thủ Đức nhưng vì vị trí đắc địa và quỹ đất còn nhiều nên đây được chọn lựa xây dựng các quy hoạch quan trọng của thành phố để đáp ứng nhu cầu dịch vụ cũng như giảm thiểu ách tắc giao thông khu vực trung tâm.

Các dự án biệt thự nhà phố Quận 9 nằm dọc các trục đường quan trọng của Quận 9 như: Nguyễn Duy Trinh (Valenrica Residence), Liên Phường (Lucasta Villa) , Dương Đình Hội (Rio Vista), Đỗ Xuân Hợp (The Venica),… Đây là những khu vực đông đúc dân cư, nhiều chợ, trường học cũng hệ thống kênh rạch phong phú (sông Rạch Chiếc, sông Sài Gòn, Rạch Ông Nhiêu, Rạch Mơn,…) nên mảng xanh phong phú, tươi tốt được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các công trình trọng điểm đang trong quá trình hoàn thiện của Quận 9 như: Bến xe Miền Đông mới với quy mô 168,21 ha (gồm bến xe liên tỉnh, bến xe chuyên dụng, bãi đậu xe, đầu mối tiếp chuyển hàng hoá,…), tuyến đường sắt trên cao (Metro số 1) từ Bến Thành – Suối Tiên, bệnh viện Ung Bứu cơ sở 2.

Tổng cộng các tuyến đường nội thị được xây dựng mới là 250,272 km, nổi bật là mở rộng xa lộ Hà Nội cùng với các tuyến đường vành đai 2, Vành đai 3, cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành – Dầu Giây đi qua địa bàn, mở rộng đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp,…

Các dự án bất động sản Quận 9 nói chung và loại hình biệt thự nhà phố nói riêng sẽ hưởng lợi trực tiếp từ các khu đô thị hiện hữu lân cận cũng như những khu đô thị sắp hình thành trong thời gian tới như khu đô thị Nam Rạch Chiếc, hoàn thiện khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú – An Khánh,…

Có nên chọn biệt thự Quận 9 hay không?

Khi chọn mua biệt thự nhà phố khu vực Quận 9, bên cạnh các tiện ích nội khu cao cấp, thì trong tương lai, khi các quy hoạch hạ tầng đồng bộ cùng những công trình công cộng của địa phương đi vào hoạt động thì việc trung chuyển giữa các Quận huyện ngày càng dễ dàng, cũng như rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố hơn.

Các dự án biệt thự nhà phố tuy nằm khá biệt lập nhưng nhìn tổng thể chung khi hoàn thiện sẽ tạo nên bộ mặt mới của Quận 9: văn minh, hiện đại và ngang tầm với các Quận có tốc độ phát triển kinh tế xã hội cao trong thành phố.

Qua bài viết, SaleReal hy vọng đã mở ra tầm nhìn mới của quý khách hàng về hạ tầng xung quanh các dự án biệt thự nhà phố Quận 9 trong hiện tại và thời gian tới.

Đối với những khách hàng quan tâm với khu vực này thì nên chọn mua càng sớm càng tốt để chọn được vị trí ưng ý cũng như giá thành phải chăng nhất khu vực.

0913.756.339