Nhạc sĩ tiếng Anh là gì

Người sáng tác nhạc trong tiếng Anh được gọi là “musician” (phiên âm: mjuˈziʃən), họ là những người sáng tác và viết ra các bài hát, ca khúc. Các nghệ sĩ nhìn nhận âm nhạc như một cách để tự biểu đạt, tạo kết nối với người khác và tìm thấy niềm vui trong việc này.

Nhạc sĩ tiếng Anh là musician phiên âm /mjuˈziʃən/, là người sáng tác và viết ra ca khúc, bài hát. Các nghệ sĩ xem âm nhạc là một cách để thể hiện chính mình, kết nối với những người khác và tìm thấy sự hài lòng.

Những người nhạc sĩ thường có tâm hồn thơ mộng, yêu cuộc sống, thích trải nghiệm, hay đi nhiều nơi, khi sáng tác ra một bài hát có thể nói là một cảm hứng bất chợt, khi họ có cảm hứng, trong vòng 5 phút họ có thể viết ra một bài hát hoàn chỉnh.

Một số nhạc sĩ nổi tiếng.

Phan Mạnh Quỳnh là chủ nhân của rất nhiều bản hít đình đám như nơi ấy con tìm về, mình từng yêu nhau, người yêu cũ, bước qua thế giới, vợ người ta.

Khắc Việt anh là tác giả của nhiều bài hát như bình yên nhé, bay giữa ngân hà, chờ em trong đêm, anh khác hay em khác, em làm gì tối nay, yêu lại từ đầu.

Vũ Cát Tường cô được khán giả biết đến với những ca khúc do cô tự sáng tác và biểu diễn như đông, vết mưa, yêu xa, mơ, don’t you go.

Tiên Tiên người nhạc sĩ trẻ tài năng có nhiều sáng tác đi sâu vào lòng người hâm mộ như giữ em đi, gọi mưa, say you do, vì tôi còn sống.

Từ vựng tiếng Anh liên quan đến nhạc sĩ.

Instrument /’instrumənt/: Nhạc cụ.

Speakers /’spi:kə/: Loa.

Microphone /’maikrəfoun/: Micrô.

Amplifier /’æmplifaiə/: Bộ khuếch đại âm thanh.

Walkman /ˈwɔːk.mən/: Máy nghe nhạc mini.

Receiver /rɪˈsiː.vɚ/: Máy thu.

Cassette deck /kəˈset dek/: Đầu đọc băng đài.

Headphones /ˈhed.fəʊnz/: Tai nghe.

Audience /ˈɔːdiəns/: Khán giả.

Bass guitar /beɪs ɡɪˈtɑːr/: Đàn ghi ta bass.

Beat /biːt/: Nhịp, phách.

Bolero /bəˈleroʊ/: Nhạc vàng, nhạc bolero.

Bài viết nhạc sĩ tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi canhotheascent.org.

0913.756.339