Khách mua nhà để ở được gì ở Nhà phố Air Port City Long Thành

Người ta thường nói: “ An cư rồi mới lập nghiệp “ . Điều này là hoàn toàn đúng. Vì lúc bạn có được một chỗ ở thật sự tốt thì mọi thứ sẽ phát triển thành ổn định hơn, tinh thần và tất cả đều tốt . Tạo điều kiện tốt nhất cho bạn có thể an tâm làm việc.

Air Port City

Tìm hiểu thêm: dự án Air Port City

Air Port City bố trí hợp lý

đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City Long Thành sở hữu nhiều yếu tố làm nên cuộc sống hàng ngày trọn vẹn cho gia đình bạn. đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City Long Thành được phát triển với quy mô hơn 5,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng Số lượng sản phẩm 300 nền triển khai qua 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 là 100 nền, Diện tích trung bình: 90 – 120 m2, tại địa bàn Tân Hiệp, huyện Long Thành, thuộc Khu Đông Nam tỉnh Đồng Nai. Cảm giác sẽ rất là tuyệt vời, lúc đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc bận rộn chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi lúc rảnh rỗi.

mong muốn tạo dựng nên khu thành phố sống xanh, sạch, đẹp, được bao phủ bởi màu xanh của tự nhiên và môi trường sống hiện đại bậc nhất với đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế sánh ngang với các thành phố trên thế giới. trông đợi sẽ là nơi mang lại những giấc mơ gói gọn một thiên đường sống chất lượng bên những tiện ích hấp dẫn phục vụ cũng như đáp ững nhu cầu an sinh và phát triển cho quý dân cư tại dự án Đất Nền Air Port City Tập Đoàn Long Thổ. Nhà phố Air Port City Long Thành được đầu tư đầy đủ những tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất như hồ bơi, TTTM, sân thể thao, khu vui chơi giải trí, nhà hàng …Không chỉ vậy , chủ đầu tư còn cho xây dựng những tiện ích của riêng dự án biệt thự và nhà phố là trường học quốc tế Mỹ mang lại môi trường giáo dục hiện đại cho con em cư dân và bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân. Nhà phố Air Port City Long Thành nằm trong khu thành phố Tân Hiệp nên sẽ tận hưởng những tiện ích đẳng cấp của khu thành phố này, bên cạnh đó trong 2-3 năm đến lúc các khu thành phố lớn như: King Bay Nhơn Trạch, The Light Garden, Airport New Center Long Thành, Long Thành Central Đồng Nai… hình thành sẽ tạo thành một cụm thành phố cực kì hoàn chỉnh đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày tốt nhất.

Air Port City đầy cá tính

Thiết kế kiến trúc của đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City Long Thành được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu và tích hợp những thế mạnh từ những thiết kế khác nhau, nên dẫn đến sự khác biệt vượt trội. Nhất là những căn lớn được thiết kế cực hấp dẫn với tường riêng và gốc nhìn cũng như diện tích đáp ứng cho những gia đình nhiều thế hệ tại Việt Nam. đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City Long Thành được xây dựng bởi một trong những công ty nổi tiếng về xây dựng của thành phố là Công ty Cổ phần Long Thổ. Chính vì thế mà bạn sẽ không còn phải đắn đo về chất lượng của công trình. Điểm ấn tượng nhất của Nhà phố cao cấp này chính là Nhà phố cao cấp là được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng nhất vì vậy nơi đây được mệnh danh là một trong những Nhà phố đẹp nhất, thân thiện và độc đáo nhất.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Nhà phố Air Port City Long Thành tại: Có thể bạn quan tâm: khu du lịch sinh thái nhơn hội

Theo dự kiến, thời điểm ra mắt giai đoạn 1 Nhà phố Air Port City Long Thành là vào cuối tháng 6 với mức giá bán với trung bình từ 20 triệu/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Các đất nền tại Nhà phố Air Port City Long Thành dự định sẽ có mức giá từ 20 triệu/m2. Đây là một mức giá thích hợp với những gì mà Nhà phố Air Port City Long Thành mang lại. Với Nhà phố Air Port City Long Thành diện tích 57m2 giá bán 2 tỷ/nền cùng với phương thức thanh toán rất là linh hoạt. Những ai có lương dao động 10- 15 triệu sẽ có thể sở hữu đất nền tại đấy. Các nền tại Nhà phố Air Port City Long Thành xứng đáng được quý vị mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải cuộc sống hàng ngày càng ngày càng tốt đẹp hơn. Ngay tức thì thuê nhà tại đây để có thể tận hưởng những gì mà chủ đầu tư mang lại cho khách thuê nhà.

Thông tin tại: canhotheascent.org