Thiết kế Khu căn hộ cao cấp The EastGate liệu có đúng như lời đồn

căn hộ the eastgate đã và đang là 1 cái tên hot nhất nhì trên thị trường bất động sản hiện nay, nó nhận được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Vậy Khu căn hộ cao cấp The EastGate sở hữu những gì và nó mang đến cho quý khách hàng những quyền lợi gì?

The EastGate

Tìm hiểu thêm cho thuê gateway thảo điền tại canhogateway: Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền

The EastGate hài hòa thiên nhiên

Vị trí khu căn hộ chung cư hạng sang The EastGate cũng là nơi tuyệt vời để cư dân có thể ngắm toàn cảnh cửa ngõ phía trung tâm nơi thoáng mát bậc nhất Bình Dương, khu vực đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. Tiện ích Khu căn hộ cao cấp The EastGate mang tứi sự khác biệt và tiệm cận tới hoàn hảo, 1 viên ngọc xanh ngay giữa lòng Bình Dương. Với mô hình quy hoạch tổng thể của dự án nhà ở về tiện ích và cảnh quan. Thực tế cho thấy, hiện nay tại KĐT Đông Hòa, số lượng các căn hộ cao cấp, biệt thự… đủ để cung cấp nhu cầu cao của quý khách hàng hiện không còn.

Bên cạnh đó thì các tiện ích bên ngoài sẵn có cũng như mạng lưới giao thông trọng yếu và vị trí của dự án nhà ở được nhiều nhà đầu tư yêu thích khi nằm cạnh công viên cây xanh rộng. Dự án căn hộ cao cấp mang đến môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này sẽ là nơi mang đến tiềm năng tăng giá mau lẹ cho căn hộ the eastgate. Có thể nói đây là 1 dự án nhà ở rất là chất lượng, tuyệt vời để bạn có thể an tâm đầu tư, an cư lạc nghiệp hàng đầu tại Dĩ An hiện nay. Các tiện ích về giáo dục dành cho con em của cư dân sẽ giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn an cư tại đây. Các trường học các cấp, đạt chuẩn được tích hợp ngày trong nội khu dự án. Điều này giúp bạn không phải đắn đo về vấn đề học tập của con em bạn từ bé cho tới khi lớn lên. Ngay xung quanh dự án nhà ở là các trường đại học như: Đại học RMIT; đại học Marketing; đại học Tôn Đức Thắng… Tất cả đều đảm bảo cơ sở vật chất, môi trường học tập tuyệt vời cũng như chất lượng giảng dạy cao cấp.

Chung cư The EastGate khu công viên

Mọi căn hộ cao cấp tại Khu căn hộ cao cấp The EastGate đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh. Dự án căn hộ cao cấp có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, hệ thống cây xanh đem lại độ che phủ cao. Chính vì thế, cư dân không chỉ được sống trong môi trường thoáng đãng mà còn đảm bảo nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Ở Khu căn hộ cao cấp The EastGate các căn hộ được thiết kế từ hai đến 3 phòng ngủ, căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 54m2 – 70m2 và căn hộ rộng nhất có diện tích là 87m2. Chung cư 54m2 – 70m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất hai căn lên những căn này thường được quý khách hàng chú ý là lựa chọn nhiều nhất vì phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 54m2 – 70m2 bên Khu căn hộ cao cấp The EastGate, những quý khách hàng nào đã biết đến căn hộ 54m2 – 70m2 bên Khu căn hộ cao cấp The EastGate thì căn 54m2 – 70m2 bên Khu căn hộ cao cấp The EastGate cũng có thiết kế tương tự như vậy.

The EastGate

Xem ngay tại giagocchudautu: Sky Villa là gì

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng 1 sản phẩm có chất lượng cao mà chủ đầu tư Khu căn hộ cao cấp The EastGate Dĩ An còn thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ chung cư tại vị trí đẹp, hiện đại, dễ dàng cho giao thông. Với mong muốn tạo nên 1 đời sống xanh trong lòng Bình Dương, chủ đầu tư Kim Oanh Group cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.

Xem thêm

Thông tin tại: canhotheascent.org
0913.756.339