Khu dự án Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận vị trí sát sông khu yên tĩnh

Đến hẹn lại lên, những dự án đất nền như Biệt thự Khu dân cư CTC lại tiếp tục được quý vị tìm kiếm để có thể sở hữu vào thời gian sắp tới. Với vị trí thuận lợi hiếm có trên trục giao thông “kim cương”, Biệt thự Khu dân cư CTC được quý vị và NĐT đặc biệt săn đón trong thời gian này.

 Khu dân cư CTC

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-hoc-mon/

Dự án Khu dân cư CTC quận 9 vị trí sát sông

dự án CTC Long Trường có vị trí thuận lợi trên Trường Lưu, từ địa điểm dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Đông quận 9. Dự án đất nền biệt thự và Biệt thự sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi lại các tỉnh phía Đông với khu vực trung tâm quận 9. Khu dự án Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn quý vị là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Với một dự án đất nền cao cấp, địa điểm đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn quý vị nâng tầm giá trị cuộc sống thì cần phải dẫn đến những điều cần cần và đủ hợp lý, phù hợp cho quý vị và dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư CTC đã làm được điều này.

Biệt thự Khu dân cư CTC được xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… tất cả được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm cao cấp thượng lưu. Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Dự án đất nền Khu dân cư CTC khu yên tĩnh

dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư CTC nằm trong tổ hợp dự án đất nền của công ty cổ phần Thương mại – Dịch vụ – Du lịch CTC (Thành viên Công ty TNHH Phú Mỹ Thuận). Bên cạnh một số các dự án đất nền khác như: dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, huyện quận 9 hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất quận 9 từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Khu dự án Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận là tổ hợp gồm 2,3 ha tương đương 23.098,4 m2, Tổng số nền: 113 nền. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Đất nền từ 5mx20m, 5mx22m,… bố trí biệt thự và Biệt thự hạng sang, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Các biệt thự và Biệt thự hạng sang trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/royal-park-riverside/

Khu dự án Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận do công ty cổ phần Thương mại – Dịch vụ – Du lịch CTC (Thành viên Công ty TNHH Phú Mỹ Thuận). làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới,Khu dự án Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế Đất nền đẳng cấp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của Khu dự án Khu dân cư CTC Phú Mỹ Thuận.

Tham khảo bởi: Dự án The Ascent
0913.756.339