Những hệ thống an toàn như thế nào?

Nhất là đối với các nhà bếp tập thể, các nhà hàng, khách sạn, việc cài đặt đặt một hệ thống gas công nghiệp an toàn càng trở thành một vấn đề to lớn, ảnh hưởng đến an toàn về người và vật chất của cơ sở.Trong quá trình hưởng dụng bếp gas, đã không ít lần chúng ta được nghe đến các tin tức về các vụ tai nạn, cháy nổ thương tâm do việc hưởng dụng bếp gas không đúng cách. nguyên nhân của một số tai nạn này thường có hai dòng: Khách quan và chủ quan. nguyên nhân khách quan thường là do các đơn vị cài đặt đặt hệ thống gas đã không đáp ứng đúng các thiết bị đẹp, lắp đặt sai qui trình dẫn đến tai nạn.

>> xem thêm http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

nguyên do chủ quan lại là do cách sử dụng bếp gas trong hệ thống gas công nghiệp của nhân viên hoặc đầu bếp không đúng quy trình, đưa đến bếp gas và hệ thống gas gặp vấn đề nghiêm trọng. ngay bên dưới đây là các xem xét giúp quý khách có cách hưởng dụng gas một cách an toàn, kết quả tốt nhất, phòng tránh các nguy cơ tai nạn về sau này. Trước tiên, bạn phải ý thức được rằng không loại nhiên liệu nào an toàn 100%. Điều chúng ta có khả năng làm là kìm hãm những khả năng xảy ra sự cố và dự tính sẵn sàng để ứng phó với các tình huống xấu nhất.

sau đây là các vấn đề bạn phải coi xét khi hưởng dụng hệ thống gas công nghiệp an toàn:

– Chỉ chọn mua gas của nhà làm ra có uy tín, được kiểm định an toàn.

– Chỉ nên mua bình gas có trọng lượng thích hợp với quan tâm hưởng dụng.

– không ngừng nghỉ vệ sinh để bếp không gỉ sét, dính cặn thức ăn. Chúng là nguyên dodẫn đến sự cố như: tắc ống dẫn gas, van, phụt lửa.

hệ thống gas công nghiệp an toàn

– thường xuyên kiểm tra độ an toàn của các bộ phận nhạy cảm như ống dẫn, van an toàn. nếu như thấy có mùi gas, bạn cần tức thì đóng van an toàn, mở cửa cho thoáng khí và tắt hết quạt

– lắp đặt một thệ thống gas an toàn, chất lượng

tiến trình hưởng dụng hệ thống gas công nghiệp an toàn chuẩn như sau:

– Trước tiên, bạn phải chắc chắn núm vặn gas bếp phải ở vị trí tắt (off)

– Tiếp theo, hãy mở van bình gas.

– Sau đó, bạn ấn và vặn ngược chiều kim đồng hồ 90°, giữ 1-5 giây để hệ thống ngắt gas tự động làm việc

– Để điều chỉnh, chúng ta có thể vặn to nhỏ OFF – MAX – MIN (0° – 90° – 180° )

– Vặn to nhất 90°

– Vặn nhỏ nhất 180°

– Khi tắt bếp, xoay theo chiều kim đồng hồ về vị trí OFF (không ấn núm). chúng mình hãy nhớ khoá bình gas Sau thời điểm sử dụng

>> Xem thêm http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

0913.756.339